Mình lập top này để chia sẻ với các bạn về pp làm đẹp từ tự nhiên mà mình rất thích, đã dùng kiểm nghiệm và có hiệu quả.


Da mình lỗi vô cùng, bị mụn trên mười năm có lẻ, lỗ chân lông to, nhờn vô cùng. Mình đã uống hàng ngàn thang thuốc bắc rồi đi Spa dưỡng da. Da mình còn bị thâm do mụn rồi bị rỗ kinh khủng. Mình đã thực hiện cả pp lăn kim bằng tế bào gốc, tốn kém vô cùng. Từ lúc nhỏ đến khi đi làm mình chỉ có kiếm tiền rồi làm đẹp rồi kiếm tiền.


Lâp gia đình, có con nhỏ mình bận rộn nhiều chả có thời gian nghĩ tới mình nữa. Hôm rồi nhìn vào gương thấy mình sao xấu quá, da đen thâm xỉn, lỗ chân lông to nghĩ mà buồn.


Nhớ tới hôm đi họp lớp các bạn nữ lấy chồng giàu có, trước đã có nhan sắc giờ gặp lại càng mặn mà vì có thời gian chăm chút cho bản thân. Mình buồn lắm, mình cứ thế này chắc mãi thiệt thòi thôi. Nghĩ hoài rồi nghĩ mãi cũng chả thay đổi được gì, nên đành lên kế hoạch để thay đổi. Rồi tìm ra pp này, phải nói là mình ghiền luôn. Hihi.Sau khi chăm sóc mình 1 thời gian mình thấy cơ thể mình đổi khác hơn, 1 người khen rồi rất nhiều người khen. Mình biết nhiều bạn cũng có suy nghĩ như mình nên mình muốn chúng ta có 1 topic để chia sẻ tất cả về pp làm đẹp tự nhiên này, bạn dùng có hiệu quả và feedback cho người khác, thế tất cả đều đẹp phải k?


Để bắt đầu mình sẽ chia sẻ với các bạn những hiểu biết của mình về pp này nhé!


Vậy, làm đẹp tự nhiên là gì?


Ông bà ta có câu, trời sinh voi trời sinh cỏ điều đó có nghĩa luôn có những thứ tuyệt vời xung quanh bạn mà ông trời đã sinh ra để giúp ích cho chúng ta, chỉ bởi vì đôi khi những ánh đèn điện sáng rực rỡ làm bạn quên đi ánh trăng lung linh trên cao. Ngày xưa, các mẹ các chị nhà ta đã biết dùng bồ kết để gội đầu, dùng nước gạo để rửa mặt, dùng rượu gừng rượu nghệ để chăm sóc sau sinh. Ngày nay với sự phát triển của công nghiệp mỹ phẩm người ta đã quên mất các cách chăm sóc bản thân bằng chính như thứ tồn tại quanh chúng ta. Vậy nên, đơn giản lắm bạn ạ, làm đẹp tự nhiên chính là việc bạn tận dụng tất cả những gì xung quanh bạn từ tự nhiên để bạn dưỡng, trẻ hóa làn da, làm hồng đôi môi, làm mắt lung linh, làm da trắng sáng y như bạn dùng mỹ phẩm, chỉ có điều nó hoàn toàn an toàn từ tự nhiên. Đó có thể là: mật ong, bột cám gạo, dầu oliu, dầu dừa....hay đơn giản là chanh, là đường nâu, là cà chua trong chính căn bếp nhỏ của mình.


Làm đẹp tự nhiên có an toàn không?


Nếu coi nền công nghiệp mỹ phầm giống như là thuốc tây thì làm đẹp tự nhiên được coi như là thuốc nam của chúng ta. Các sản phẩm tự từ nhiên như cây cối, thực phẩm được uống và hít thở không khí trong lành như chúng ta nên tuyệt đối an toàn. Hơn nữa chính việc chúng ta được lựa chọn và biết rõ tất cả những gì chúng ta áp dụng cho cơ thể mình, nên nó sẽ an toàn hơn việc bạn đang sử dụng 1 thứ mà bạn không biết rõ hoặc có thành phần toàn tiếng nước ngoài và hóa học, đòi hỏi bạn phải có chuyên môn nhất định mới hiểu được. Tuy nhiên, việc tuyệt đối an toàn nó còn phụ thuộc rất nhiều về chất lượng của các sản phẩm tự nhiên bạn sử dụng, vì mật ong có nhiều loại, đỗ đỏ cũng có nhiều loại, cũng như tất cả các thứ khác luôn có trăm người bán, vạn người mua. Vậy làm thế nào đây? Quan trọng phải bạn phải tìm được 1 nơi cung cấp hàng uy tín.


Làm đẹp tự nhiên có mất thời gian không?


Có chứ bạn, làm đẹp tự nhiên có mất thời gian. Tuy nhiên, kể cả bạn có dùng công nghệ mỹ phẩm thì vẫn mất thời gian như thường, dầu gội đầu mỹ phẩm có thể giúp bạn không phải đun nấu trước khi gội nhưng bạn vẫn phải gội thì tóc mới sạch được. Hơn nữa làm đẹp từ công nghệ mỹ phầm bạn phải tốn kém nhiều tiền, cũng phải sử dụng nhiều sản phẩm mới tìm ra sản phẩm phù hợp, rồi cũng còn những rủi ro hàng nhái hàng trộn mà hậu quả để lại thì vô cùng lớn. Làm đẹp tự nhiên thiên về dưỡng nên phải sử dụng hàng ngày hàng tuần, tuy nhiên hàng ngày bạn chỉ mất 5-10p cho việc rửa mặt, và 2 lần 1 tuần mỗi lần 1 tiếng để tắm trắng. Phần thưởng luôn dành cho những người cố gắng. Để sở hữu 1 làn da trắng mịn và mái tóc óng ả, hơn nữa là một tinh thần tin yêu vào cuộc sống. Cũng đáng để chăm sóc mỗi ngày phải không nào.


Làm đẹp tự nhiên có hiệu quả không?


Nếu hợp và chăm sóc đều đặn bạn có thể cảm nhận sự khác biệt rõ ràng của bản thân mỗi ngày. Bạn hãy thử để có trải nghiệm cho riêng mình với chi phí vô cùng thấp, rất tiện bạn có thể bắt đầu ngay từ căn bếp của mình.


Cần gì thứ cơ bản gì để có thể bắt đầu?


Bạn chỉ cần: Dầu dừa, dầu oliu, bột cám gạo, sữa tươi không đường/sữa chua hoặc sữa bột, cà phê (đường nâu), mật ong, thuốc muối, nước nhỏ mắt sinh lý, dấm táo, kem chống nắng.


Rất đơn giản cho 1 sự khởi đầu phải không????


Nếu bạn quan tâm tới phương pháp này, chờ đợi bài viết sau của mình nhé, mình sẽ cung cấp cho bạn những điều cơ bạn nhất để bắt đầu làm.


Quan trọng nhất: Phải có con đường, nó sẽ dẫn bạn sẽ đến đích.