Phải nói là OMG!Cái thời đó sao mà kinh dị quá thể vậy trời.


Trước đây, nếu được nhìn thấy chắc các bạn cũng phải kinh ngạc: làm sao mà da nó nhiều mụn đến phát khiếp như vậy>!@#.Yeah. Tui hem phủ nhận nhe. Da thiệt sự là khủng khiếp, khủng khiếp đến mức k thể tin được lun. Mụn của tui phải gọi là siêu nhiều, đã thế lại còn mua ba cái kem mụn bậy bạ trên enbac đà nẵng về bôi.giảm đâu k thấy,chỉ thấy da nhiều mụn hơn.Hix hix. Mụn bọc, mụn mủ trứng cá, đầu đen, đầu trắng, hầu như mọi loại mụn ác nhân trên thế giới này đều qui tụ về cái mặt của mình hết. Bạn biết sao k, mình k dám đi ra đường, suốt ngày cứ rú trong nhà, chỉ dám dùng độc cetaphil như kê đơn của bác sĩ da liễu và uống thuốc acnecare, nhưng cũng chả thấy tác dụng. Rồi chuyển qua Dưỡng Can Linh tình hình cũng chả mấy khả thi. Thế là tuyệt vọng, và các bạn biết sao k, mình stress đến nỗi k còn rửa mặt hay uống thuốc nữa. Hic, vừa mụn, vừa thâm, đi lên trường lúc nào cũng cúi gầm mặt và để tóc xõa với tóc mái che kín hết mặt.


Thế rồi một ngày, mình tình cờ xem video của chị Michelle Phan. thấy chị ấy bày cách trị mụn bằng mặt nạ mật ong+bột quế, sẵn mẹ mình mới mua ít bột quế về xông nên mình cũng xin mẹ chút ít, trộn với mật ong rừng:1 muỗng cà phê quế+3 muỗng cà phê mật ong rừng rồi bôi lên mặt. Mình dùng đều đặn mỗi buổi tối, để tầm 10-15p. Cảm giác nóng nóng nhưng phê lắm. Sau đó mình rửa lại với nước ấm rồi tạt lên tí nước mát. Mình dùng liên tục trong đúng 36 ngày. Và, OMG THÊM 1 LẦN NỮA. Mặt hết hắn mụn, chỉ còn vài cái nhỏ xíu trên trán thôi.


Bất ngờ quá, mình dùng típ 4 ngày nữa và da k chỉ sáng sạch mà còn k còn cái mụn nào lun.


HiHi. Chúc các bạn thành công vs mặt nạ này nhé.


À quên, mình mua bột quế ở


K129/3 Ngũ Hành Sơn, đà nẵng. Liên lạc chỗ đó qua số 0905185372 nhé. nếu nhớ k nhầm thì hình như là 450k/kí, nhưng h tăng thì phải.có gì các bạn cứ pm mình, mình sẽ hướng dẫn cho nhé. H chỉ còn lăn tăn vụ k pik sao cho trắng như Ngọc Trinh Thôi.