Gởi từ ứng dụng Webtretho của haithanh20586


Chào các mẹ, mình là tín đồ của việc làm đẹp, phải nói là cuồng là đằng khác. Từ việc da mặt, vóc dáng, cân nặng đến việc chăm sóc da toàn thân. Mình lên đây không nhằm việc kinh doanh, buôn bán hay pr bất cứ sản phẩm nào ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho các mẹ có đam mê làm đẹp như mình. Phải nói là mình chăm chỉ đọc sách, báo và học hỏi kinh nghiệm của bất cứ ai về việc làm đẹp, và mình cũng ứng dụng vào bản thân tất cả những gì đc chỉ bảo. Mình sẵn sàng chia sẻ những gì mình đã ứng dụng và thành công cho việc trị mụn như: mụn cám, mụn đầu đen, kể cả những mụn cứng đầu như mụn bọc, mụn mủ và mụn chìm. Thực ra mình có làn da ko phải là nhiều mụn hay xỉn màu, thậm chí trước đây mình có làn da rất đẹp. Nhưg việc ỷ lại đó khiến cho làn da mình ko đc chăm sóc kỹ càng và bước vào tuổi 30 nó lão hoá và xuống dốc khủng khiếp ý. Bây giờ thì mình ko thể lười cho việc bỏ bê làn da của mình đc. Mẹ nào cần kinh nghiệm về việc chăm sóc da thậm chí cả việc giảm cân hãy nói chuyện và chia sẻ với mình. Những gì mình biết, mình thử, mình đã trải qua mình xin khẳng định sẽ trả lời toàn bộ cho các mẹ ko sót 1 ai. Và mình cũng xin cam đoan việc làm đẹp của mình đúc rút từ việc thử trên bản thân bằng những nguyên liệu sẵn có trong nhà bếp và trong thiên nhiên. Dễ kiếm, dễ tìm và rẻ nữa. Ko sử dụng bất kể hoá chất nào nên việc làm hại da 100% là không có. Hãy kiên trì và làm theo mình chắc chắn sẽ thành công.


Vì kinh nghiệm của bản thân khá nhiều, chia sẻ ở đây không thể hết nên mình rất sẵn lòng và hoan nghênh các mẹ cùng hỏi, cùng chia sẻ mình sẽ giải đáp thắc mắc từng bạn, từng loại da và từng loại mụn.


Các mẹ từ lúc này có thể hỏi mình bất cứ điều gì, mình sẽ trả lời hết. Hoan nghênh các mẹ vì sự nghiệp làm đẹp của chị em chúng mình