Lông mi của em thuộc hàng ngắn phải nói là cực ngắn luôn ý, kể cả hàng lông mày của em cũng nhợt nhợt nên em thấy thiếu tự tin quá =)). Rồi em bắt đầu tìm tòi cách làm dài lông mi, mày em biết được cách là dùng dầu dừa.


Cứ thế là tối tối em lấy lọ dầu dừa dùng tăm bông chấm tí dầu và chải như chải mascara í =)) Và kết quả là sau thời gian ngắn lông mì em dài hẳn ra luôn mọi người ạ =)))


Có 1 điều là khi ta cảm thấy lông mi dài ra thì dừng hẳn lại việc dưỡng mi vì cảm thấy nó đủ dài rồi. Nhưng như thế là hoàn toàn không tốt là bởi vì khi ta đang cung cấp dưỡng chất cho nó mà tự dưng 1 ngày ta dừng cung cấp thì nó sẽ yếu dần đi cũng giống như việc ta đang bón phân tưới nước cho cây sau 1 thời gian thấy nó tươi tốt mà dừng lại thì hoàn toàn không nên làm !


Kinh nghiệm của em như sau:


Tuần đầu và tuần thứ hai : Cứ sáng thức dậy & tối đi ngủ thì quét 1 lớp dầu dừa cho mi và mày


Sang tuần thứ ba thì giảm tần suất lại chỉ quét dầu dừa vào mỗi tối


Đến tuần thứ tư thì mọi người sẽ thấy lông mi đã dài ra trông thấy nhưng vẫn phải dùng dầu dừa. Đến tuần này thì chỉ cần cứ cách 1 ngày dùng dầu dừa vào mỗi tối 1 lần trước khi đi ngủ là được!


Sang tuần thứ năm thì mọi người chỉ cần cứ 2 ngày quét 1 lần mỗi tối là sẽ cung cấp đủ dưỡng chất cho lông mi và mày =))