Em chào các mẹ trong webtretho! Em sn 90 nhưng vì ham hố làm đẹp nên cũng bon chen vào đây học hỏi kn của các mẹ đi trc! Nịnh các mẹ trc nè :Rose::Rose::Rose::Rose::Rose: :LoveStruc:!


Chả là em có sở thích quái dị là ngắm các em hốt girls :D:Drooling: để xem các em í có gì đẹp, hay nói cách khác là phân tích những đặc điểm nổi bật của các em í để áp dụng vào bản thân!:Battin ey::Battin ey::Battin ey: Hôm rồi em xem ảnh em Ngọc Trinh em ngưỡng mộ làn da trắng mỡ mang của em í lắm, em cũng muốn mình trắng (ko cần như em í nhưng trắng hơn bây giờ là đc). Với em con gái trắng trẻo cũng làm cho khuôn mặt thu hút và rạng ngời lên rất nhiều :Drooling::Drooling::Drooling:Em lên mạng đọc thì thấy mọi người bàn tan nhiều về vụ tắm trắng, tẩy da, kem trộn ...em thì ko có gan làm những cái đó hic hic, phần vì em còn đi học phụ thuộc kinh tế phần vì nó cầu kỳ và độ hên xui cũng cao.


Sau đó em chuyển hướng tìm hiểu những phương pháp tắm trắng bằng nguyên liệu tự nhiên ko hóa chất như hoa quả, sữa chua... Em có đọc đc 1 bí quyết của 1 mẹ trong webtretho làm trắng da bằng hỗn hợp SỮA CHUA (SỮA TƯƠI), MẬT ONG, VÀ CÁM GẠO. Em đang nghỉ hè ở quê nên ko mua đc cám gạo và thay bằng BỘT GẠO TẺ. Theo như nhiều chuyên gia tư vẫn thì hỗn hợp đó có tác dụng tẩy tế bào chết toàn thân, tái tạo tề bào mới, mịn da, sáng da...Họ cũng khuyên rằng nên tẩy TBC tối đa là 2 lần 1 tuần vì tẩy nhiều quá sẽ làm da mỏng và dễ bắt nắng. Sau 4 lần thử áp dụng phương pháp trên da em có phản ứng rất tốt, da mềm mượt ngay sau khi tắm, mịn màng và sáng hơn. Riêng 2 ngày gần đây em dùng liên tiếp do có thời gian rảnh rỗi và em thấy da mịn hơn trông thấy.


Em đang phân vân là liệu có nên tắm hỗn hợp này hàng ngày đc ko? vì nó cũng là sản phẩm tự nhiên ko kích ứng, ko hóa chất và em cảm thấy hài lòng với tác dụng mà nó đem lại. Nhưng em cũng băn khoăn về những gì người ta chỉ định ko nên tẩy quá nhiều! Vậy mẹ nào có kinh nghiệm trả lời cho em vụ này nhé!!!


Em xin cảm ơn!:Rose::Rose::Rose::Rose::Rose: