HẠT NGŨ HOA (HẠT ĐÌNH LỊCH)Loading interface...

Gía bán hạt ngũ hoa trên thị trường hiện nay?

Loading interface...

1kg hạt ngũ hoa tầm khoảng 250-300/kg tùy vào nơi bán.

Hạt ngũ hoa hay con được gọi (Hạt đình lịch) thời giam gần đay đang nổi lên là một trong những mỹ phẩm thiên nhiên được rất nhiều anh chị em tin dùng. Điều này có được không chỉ bởi hiệu quả tuyệt vời của loại mỹ phẩm tự nhiên này mang lại mà còn bởi vì nó có giá bán cũng rất rẻ, rất hợp túi tiền cho mọi người.

Tác dụng của hạt ngũ hoa mang lại?

Loading interface...

Sữ dụng hạt ngũ hoa làm mặt nạ, đắp lên da sẽ giúp bạn hút được những bã nhờn từ sâu bên trong da mặt, ngăn ngừa và điều trị dứt điểm các loại mụn nhọt, mụn trứng cá cứng đầu lâu ngày. Khi đắp hạt ngũ hoa lên mặt sẽ cảm thấy toải mái, cảm thấy như được hút sạch sẽ những bạn mụn ra ngoài trả cho bạn lại làn da căng sáng và mịn màng.

Hạt ngũ hoa này còn được ví von là thần dược trong các tiệm spa, tiệm chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, nó chính là nguyên liệu giúp chị em thư giản.

Cách sữ dụng hạt ngũ hoa?

Hạt ngũ hoa được chị em phụ nữ truyền tai nhau là bí quyết điều trị mụn vô cùng hiệu quả. Vậy cách sử dụng hạt ngũ hoa này như thế nào để đặt được những hiệu quả tốt nhất? là điều mà chị em phụ nữ quan tâm nhất.

Loading interface...

Cho 2 thìa hạt ngũ hoa vào bát pha chung với nước ấm hoặc sữa tươi, sau đó sẽ ra được một hỗn hợp sệt sệt rồi đắp lên mặt trong khoảng 25-30 sau đó rửa mặt lại với nước sẽ cảm thấy hiệu quả rõ rệt.