Glutathione là gì ? Glutathione là một tripeptide nội sinh có mặt trong tất cả các tế bào động vật, được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin: cysteine, glutamic và glycine. Đây là chất chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể, mỗi tế bào đều cần có glutathione để cơ thể khỏe mạnhChào các mom.


Mình đã từng là người rất khổ vì làn da của mình như: mình bị rối loạn sắc tố da từ hồi tuổi dậy thì gây nám trên trán rất đậm, da mặt sạm đen, mặt rất nhiều mụn dẫn đến rỗ nhất là hai bên má do da nhờn, tóc rụng nhiều do sinh con. Sau 2 tháng dùng collagen cá và Glutathione mình đã lột xác hoàn toàn: vết nám mờ đi rất nhiều, da trắng hồng, căng mịn không còn những vết rỗ đáng kinh ngạc. Do đó mình chia sẻ với các mom. Lưu ý các mom n
ên tìm mua sản phẩm có chứng từ rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.


Nếu mom nào muốn làn da của mình trẻ hóa, căng mịn, trắng hồng một cách tự nhiên, giảm thâm nám thì hãy nghiên cứu những thông tin sau nhé.Về collagen chắc các mom cũng đã quá quen nên mình xin phép không nói thêm nữa. Mình chỉ xin nói đến Glutathione thôi ạ.


Glutathione là một trong những phát minh của các sự kiện Y học nổi bật đầu thế kỷ 21của Tiến sỹ Robert H. Keller. Glutathione được xem là chất chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể. Có hơn 60.000 bài báo công bố về tác dụng có lợi của nó mà phần lớn là lợi ích về mặt Y học.


Lợi ích của Glutathione:Chống oxy hóa, chống gốc tự do ( Gốc tự do làm mất ổn định cấu trúc phospholipoprotein màng tế bào, phá hủy nhanh và không hồi phục những thành phần và cấu trúc tế bào. Phản ứng gốc tự do có hại là thủ phạm của rất nhiều quá trình bệnh lý trong cơ thể): Thông qua cơ chế tái tạo vitamin C, E, việc Glutathione đóng vai trò quyết định đối với chức năng của các vitamin C, E nên giúp trẻ hóa cơ thể, chống stress, kéo dài tuổi thọ và chống lại bệnh tật.


Glutathione bảo vệ được tế bào chống hư hại của gốc tự do, nên sẽ bảo vệ mô, hệ cơ quan, mạch máu, hệ thần kinh, hệ miễn dịch, gan, phổi, thận... chống bệnh tật.Tăng cường hệ miễn dịch: Glutathione giúp hàng phòng thủ của cơ thể mạnh mẽ hơn trong việc dọn dẹp các chất không cần thiết của cơ thể và chống lại bệnh lây nhiễm, nhiễm vi trùng, virus, ung thư... Người ta nhận thấy, hàm lượng Glutathione thấp ở những người suy giảm miễn dịch, đang bị ốm, stress, làm việc vất vả liên tục…Giải độc cơ thể: Glutathione giải độc cơ thể thông qua gan nhờ gắn kết với các độc chất trong gan, chuyển hóa chúng và đào thải ra ngoài. Người ta nhận thấy Glutathione có lợi trong các trường hợp ngộ độc thuốc: paracetamol, phosphor hữu cơ, ngộ độc kim loại, kể cả những trường hợp đang điều trị ung thư bằng hóa trị, xạ trị…Khử độc và thải trừ các chất độc nội sinh và ngoại sinh, các kim loại nặng (Ar, Au,...) các chất gây ung thư.


Giúp phòng tránh và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.Làm trắng da: Đây là tác dụng phụ nhưng không phải là tác dụng có hại. Màu da được tạo ra bởi sự pha trộn 3 màu cơ bản: màu đen của melanin (tiết ra từ tế bào melanocyte của da), màu đỏ của hồng cầu và màu vàng của caroten (tiền chất vitamin A). Glutathione làm trắng da thông qua cơ chế ngăn chặn tạo ra sắc tố melanin. Vòng đời da trung bình 45-60 ngày, do dó nên sử dụng glutathione trong thời gian tương đương để đạt được hiệu quả mong đợi.- Hỗ trợ điều trị các bệnh rối loạn sắc tố da, viêm da nhiễm khuẩn, nấm, bức xạ, mỹ phẩm và dị ứng da ...