Sau mấy ngày hôm nay kiểm chứng độ yêu của chồng em, em mới dám lên chia sẻ với mấy chị


Em vốn dĩ có dáng người nhỏ đầy đặn, cao ráo, hồi trước chồng say như điếu đổ, lại làm bên công ty du lịch nên chồng sợ lắm. Lúc mới cưới cứ lè kè cả ngày luôn, rồi cưới nhau được mấy tháng, rồi có bầu, Các chị em nào cũng như nhau nhỉ, nhà em là con trai trưởng, lại có bầu sớm nên các cụ quý lắm ạ, chăm suốt, Hồi ấy em như lên tiên ấy. Nhưng mà như mấy chị biết đấy, đã có bầu là hoocmon thay đổi, nào da sạm, mụn lên, đã thế mấy đám tàn nhang thi nhau nở rộ, lúc ấy em chả thiết đi làm nữa, làm công ty du lịch mà, bao nhiêu hoa đẹp:((Nhưng mà như thế vẫn chưa là gì so với khi sinh con xong, suốt ngày bỉm, sữa, thay tã cho con, người toàn mùi nước tiểu, có khi còn mùi con nôn trớ nữa, lão chồng nhìn thấy lúc đầu cũng thương em lắm, về sớm, xắn tay áo lên làm với vợ, khổ nỗi, được vài hôm


Chuyện nghiêm trọng hơn là lúc bé cún được 3 tháng, lúc ấy mẹ chồng em lên chăm con giúp vì 2 đứa còn phải đi làm, Thế là có buổi tối, bên công ty chồng có sếp mới lão rủ em đi liên hoan cùng, em đắn đo mãi, cuối cùng cũng chịu vào phòng mở tủ, Đứng trước tủ quần áo mà muốn bật khóc luôn ấy mấy chị ạ, chả có cái nào mang vừa, cuối cùng lôi 1 cái váy cũng lâu đời nhất ra thử may là nó vừa nhưng chắc cả buổi tối em phải nín thở í ( sợ lộ cái mỡ bụng ra thì chết, tuột cả séc ấy chứ chẳng đùa được:(()


Gắng lắm mới đủ tự tin bước ra đường với lão chồng. Sao hôm nay ổng đẹp zữ thế không biết, lại thơm phức, em nghe lo rồi mấy chị ạ....


Tới chỗ liên hoan, em giật mình, oái, đây đâu phải liên hoan sếp mới, sếp mới đâu mà long trọng thế, ngơ ngơ ngác ngác 1 lúc xong thấy 1 ông bụng bự với 1 cô gái đi cùng, thấy cái thái độ của chồng em đoán ngay là sếp. 2 người bọn em cũng đon đả lại chào hỏi. Một lúc sau, tình cờ nghe được cô gái đi cùng sếp hỏi chồng em:


- Sao anh không rủ em nào xinh đi cùng, đi cùng với `1 bà chị bụng bự, da xấu thế cho nó phí của trời thế anh?


15s đơ hình của em, chả biết nói thế nào nữa, chỉ biết nhìn chồng xem ổng ăn nói thế nào, ai ngờ ông cười trừ im lặng.


Về nhà, suốt mấy hôm ngắm nghía thân hình đầy mỡ với da sạm đi của mình, em còn chán chứ nói gì chồng em, Đấy là chưa tới hồi gay cấn là vài tuần sau em lo việc con cái, công việc rồi việc gia đình lại quên mất cái thân hình phì nhiêu của mình, tới lúc chồng suốt ngày khen


- Cô Kiều Linh hôm trước em gặp đấy, xinh khiếp em nhỉ, body thì thôi luôn


- Cô ấy hôm nay giúp anh 1 vố trước sếp Tổng đấy


- Cô ấy học hành giỏi, lại nhẹ nhàng, da dẻ lại còn mượt mà


...............


1 ngày vợ chồng gặp nhau được 1 buổi tối, mất nửa buổi là cô Kiều Linh rồi, không biết chồng em có nghĩ tới cảm xúc của em không nữa. Có hôm giận quá em hét lên:


Cô ta thử chăm con, lo cho anh quần áo thơm phức mượt mà thế xem có phì nhiêu hơn tôi không?


Ai ngờ lão chồng phán cho 1 câu: Biết mình phì nhiêu là tốt!


Tối đó em xách gối sang phòng con ngủ, nước mắt chảy không biết bao nhiêu, càng nghĩ càng tủi mấy chị ạ, Mình sinh con chắc gì cho mình đâu, còn làm việc nhà, chăm chồng cơm nước, con lại đang bé, có bà mẹ chồng thì còn phải về hầu hạ chăm cơm nước cho bà chứ bà có giúp gì đâu, càng nghĩ em càng tủi thân.


Thế rồi quyết tâm chỉnh đốn sắc đẹp, lên mạng đọc bao nhiêu cách cho mỡ bụng, da trắng, tàn nhang,


thế rồi là cuộc chiến giành sắc đẹp em nào mua gel nịt bụng, nào tập thể dục ( cái này được 1 tuần vì k có thời gian nữa) cũng chẳng ăn thua. Tới hôm nào đọc được bài dùng Mướp đắng ấy trị mỡ bụng, em hăng lắm, chiến luôn, ngày nào cũng uống nước mướp đắng rồi còn gắng tập thêm mấy bài thể dục. sau 1 tháng cái eo của em cứ gọi là nuột nà. em bắt đầu diện quần áo mới, đẹp hơn, tự tin hơn, nhưng còn cái mặt:):). Toàn tàn nhang.


Rồi nghe cô chị cùng phòng mách cho dùng Sữa ong chúa, em cũng thòm thèm, vì có bệnh vái tứ phương mà mấy chị. Hôm sau cô chị đó mang 1 ít cho em dùng thử, chắc được 3 ngày đấy, thấy chị ấy nhiệt tình, em cũng dùng thử, không biết tại em săm soi kĩ hay sao mà sau khi đắp mặt xong da mướt mướt, thích lắm luôn í ạ, kiên trì cả ăn và uống cho hết cái hộp dùng thử chị ấy cho, em nhìn kĩ lại thì thấy mụn cũng giảm hầu hết rồi, em mừng rơn, chạy tới công ty là khoe, Ấy là nhờ dùng Sữa ong chúa í ạ, Em nhờ chị ấy mua cho địa chỉ vì dạo này sữa ong chúa tràn lan, nhiều hàng giả thế em lại ngu ngơ :D. Em đầu tư luôn 3 hộp về nhà chăm chỉ ăn đắp mặt sau 3 tháng da em mượt mà, tàn nhang mờ hẳn luôn, còn mụn là cứ bái bai luôn í. Chồng em cứ khen dạo này vợ anh eo thon, da dẻ mượt mà còn hơn thời con gái ấy nhỉ, em mừng rơn luôn.


Thế là lão chồng tối nào cũng về sớm, loay hoay bên vợ nấu cơm, lại hạnh phúc như ngày nào mấy chị ạ, Dù sao vẫn là đàn ông, cái giống nào nó chả thích cái đẹp, yêu bao nhiêu nữa mà không vừa mắt cũng thế thôi mấy chị ạ, Trên đây là câu chuyện của em với cách làm đẹp cho mấy chị nhé, Mong sẽ có ích cho mọi người,