Mình bắt đầu tìm hiểu loại toner và gel dưỡng dịu nhẹ, phục hồi và chống viêm da (bạn biết đó, mụn nội tiết rất dễ lan mà hic). Và mình biết đến Gowon qua bài review của chị Hannah.

Mình tìm hiểu thông tin sản phẩm và order Toner + Gel rau má Gowon trứ danh. Mình dùng bộ đôi Toner + Gel dưỡng cho cả chu trình skincare sáng và tối. Trưa đi học về, mình thường xịt Toner và lau bằng bông để làm sạch da nhẹ. Xịt đã lắm mọi người ơi, cực mát, mùi dễ chịu và dịu nhẹ. Vì mê xịt nên 1 tháng là mình dùng hết chai Toner rùi (sau chuyển nhà mình bị thất lạc vỏ chai nên không có trong hình). Còn Gel dưỡng đã hoàn thành khá tốt việc làm dịu nha, kháng khuẩn, không gây kích ứng và cấp ẩm. Chất gel nên bôi mau thấm, lại không bí da. Tình trạng da mình cải thiện hẳn, hết còn đỏ ửng khi ra trời nắng nữa. Dù vấn đề trị thâm thì mình thấy lâu hiệu quả, nhưng mình vẫn hật sự recommend 2 em này cho các bạn nặn mụn viêm làm tổn thương da và cần phục hồi.

Lần thứ 2 mình order Sữa rửa mặt cúc xuxi All Natural, Gel dưỡng rau má và Tinh chất men Gowon. Sữa rửa mặt rửa sạch, không khô căng da, bạn chịu khó cho nước và đánh bọt rồi mới áp lên da nhé. Mình dùng Tinh chất men khi da đã hết hẳn mụn nội tiết (bạn nhớ nha, chỉ khi hết hẳn mụn viêm mới nghĩ đến làm trắng). Mình nghĩ là Tinh chất đẩy mụn ẩn dưới da lên giúp mình, vì mình chỉ cần khảy nhẹ là nhân vàng rớt ra. Nó cũng chỉ có vài cái mụn ẩn trồi lên thôi chứ không ồ ạt đâu mọi người đừng sợ. Dưỡng trắng thì mình chưa thấy, nhưng có sáng da lên ý. Nhiều hôm tối mệt quá, mình chỉ tẩy trang + Sữa rửa mặt cúc xuxi + Tinh chất men gạo và đi ngủ. Trộm vía sáng hôm sau da vẫn không xỉn màu hay đổ dầu vì thiếu ẩm. Hehe mọi người đừng học theo chu trình skincare lười của mình nhé.

Ôi viết xong mới thấy bài dài quá rồi, nhắn nhủ lời cuối cho các bạn trị mụn: làm sạch + cấp ẩm là 2 phần quan trọng nhất đấy. Chúc mọi người sớm trị khỏi mụn, nền da được phục hồi, căng và sáng hơn nhé! 

Loading interface...