Em là đứa da dầu , mụn nhiều , đi da liễu , spa các kiểu nhưng không ăn thua, time gần đây em có dùng sữa ong chúa , em dùng của Linh nhâm, dùng da thích thật, mờ vết thâm nhanh , da em thuộc dạng da yếu lắm, dùng nó loại bỏ tế bào chết và làm mới làn da của mình sáng rõ hơn. nhưng mà 290k/ 1 hũ em dùng cả ăn lẫn đắp trong hơn 1 tháng là hết, tiếc đứt ruột ( nhà em không có điều kiện ) .


Em chuyển sang một số SOC khác lấy tại vườn 100% nguyên chất ,giá thì thấp hơn mà chất lượng không thua kém , em không biết có phải do trung gian mà giá khác nhau. dùng cũng ok lắm. nên em chia sẻ với các mẹ để vừa tiết kiệm mà lại dùng sp chất lượng.


do tay hay nặn mụn nên nhiều vết thâm , dùng soc da mịn mà mờ hẩn vết thâm, em nghĩ mọi người không nên tốn tiền vào spa như em , khổ tâm lắm.


Bí quyết của em đơn giản lắm : 1 tuần 2 lần em rửa sạch mặt bằng nước ấm xoa mật ong lên để tẩy tế bào chết khoảng 5 phút sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm, em xoa soc lên mặt để 30p rồi rửa sạch mặt .. da em cải thiện rõ rệt đấy ạ ..thực sự thì soc có quá nhiều tác dụng , mẹ nào chưa dùng thì nên dùng đi ạ .. :x


mọi người thử và cảm nhận đi ạ .ai có ý kiến hay bí quyết thì chia sẻ cho em học tập với ạ =D>