Không biết mọi người có biết hãng Lush không, hãng này rất nổi tiếng với slogan là tất cả đều làm từ thiên nhiên. Mọi sản phẩm của họ thường được tự chính tay các nhân viên làm và đóng gói chứ không thông qua dây chuyền nào cả. Mỗi lần mua 1 sản phẩm của Lush về là trên hộp của họ lại gắn 1 cái tem rất đáng yêu ghi là sản phẩm này được làm bởi nhiên viên .... ( tên của nhân viên : laura hay david gì đó) vào ngày bao nhiêu. Lush nổi tiếng với những sản phẩm dành cho da mặt và Bath bomb của họ ( ui bath bomb dùng thì thích mà chát quá em không chơi được ) Chính vì quy trình tự nhiên và đóng gói bằng tay như vậy nên Lush có giá cả rất chát :D nhưng em phải công nhận cực kì đáng tiền ý.


Mình cũng nghe nhiều ng dùng khen đồ của Lush dùng cực tốt rồi mà chưa thử lần nào ( thực ra mua thử dưỡng ẩm dùng rùi mà k đc như mong muốn nên cx hơi nản, với cả dạo này dùng nh loại dưỡng da khác nhau quá thấy loại nào cũng chán hết mà k có kết quả gì hết :-S


Lush nổi tiếng là giá cả chát, lại hiếm khi sale bh ( nói đúng hơn 1 năm sale đúng 1 lần 8-|) thế nên đợt Lush sale mình phải cong đít lên chạy để mua :p Nhân viên của Lush rất thân thiện và helpful, họ tư vấn cho mình đủ các loại sản phẩm, và vì mình nói mình cần tìm srm cho da dầu hỗn hợp ( dầu ) nên họ giới thiệu mình hai loại là Herbalism Buche Du Noel. Họ cho mình thử lên da trước và cho mình cảm nhận ( thực ra thì lúc đầu mình cũng không tin mấy cái kiểu thử trên tay này lắm vì hồi trước ra Origin họ cho thử cái moisturize của họ thấy mỏng nhẹ và mang về bôi lên mặt vẫn thấy dày nặng mặt thế nào ý :() dù sao thì mình cũng liều, vì đang sale mà hihi, mình cũng quyết đánh liều 1 lần ;;)


Lúc về mình dùng xong, phải nói là cảm giác tuyệt vời vô cùnggggggggggggggg:x. Nếu ai dùng srm St.ieves chắc biết cảm giác da mặt sau khi sử dụng, mịn láng trơn. Nhưng đối với St. Ieves chỉ được như vậy 5-10 phút là mặt lại khô như bình thường. Còn đói với Lush, sau một lúc khá lâu, mặt mình vẫn còn cảm giác mềm mịn ( ôi phải nói là cảm giác này sướng dã man ý, da mịn mà mềm như kiểu da em bé ý :(( k hiểu nó có j mà kì diệu vậy!! K phải tâng bốc đâu ý) sờ thic dã man luôn ý chỉ muốn sờ mãi da mình. Da mình da dầu hỗn hợp, nhưng m cho mẹ mình dùng thử ( mẹ mình da khô) và dùng xong cx phải công nhận sự kì diệu của nó =D> rất đáng buồn là loại mình dùng Buche De Noel chỉ bán trong dịp Noel và k tái sản xuất đến mùa noel năm sau :((đén bản thân mình còn tiếc hời hợi ra đây :((đau đớn vô cùng vì dùng hết rồi là coi như k có hàng để mua luôn :((( mình cx được giới thiệu cho 1 loại cleanser na ná như vậy( Herbalism ) mà cảm giác da nó k mịn màng như loại m đang dùng. Biết thể mua hẳn 4 hộp;;) hihi ai nào ngờ nó lại kì diệu vậy.


em Review thêm 1 sản phẩm nữa của Lush là Toner tree free, cá nhân em thì chưa dùng thử nhưng bạn em da dầu có nh mụn và các vết thâm đỏ nói sau khi dùng các vết đỏ do mụn giảm đi đáng kể. Em thì ngày xưa dùng cái toner rose water gì đó, cũng được, căn bản da mặt em cũng khá là ok nên không tháy sự thay đổi gì nhiều lăm.


Mask của Lush cũng khá tốt nhưng nó "tươi" ( fresh) đén mức họ không cho đặt online nữa T.T vì mask của Lush lúc nào cũng phải được để bảo quản trong tủ lạnh đảm bảo >> nếu có ai ở Việt Nam mà bán Mask lush cho chị em mình thì đó hẳn là fake rùi nhé :)