Lăn kim - điều trị sẹo bằng phương pháp lăn kim .Lên nhà mới nha các bạn! nhà cũ...dài thoòng loòng ùi hihi.Đây là link nhà cũ:


http://www.webtretho.com/forum/f69/dieu-tri-seo-lom-seo-ro-voi-phuong-phap-lan-kim-917434/Mình xin được tổng hợp một chút về vài vấn đề cơ bản trong lăn kim để các bạn mới tiện theo dõi:


1, Các dụng cụ cơ bản cần cho việc lăn kim:


- kim lăn ( lăn được 5-8 lần), có nhiều mức giá, ở đây chủ yếu dùng loại 200 đầu kim


- Thuốc tê emla


- Nước muối sinh lý


- Cồn 90 độ


- Bông tẩy trang


- Bàn chải đánh răng lông mềm.


- Kem chống nắng


- Dưỡng chất.


2, Dưỡng chất là cái quan trọng và rắc rối nhất hihix. Trong diễn đàn này thì chủ yếu nói về CopperPeptit mà thôi. Để mua được Supercop thì có 2 cách sau:


- Có thẻ Master Card thì đăng kí mua online trên trang www.skinbiology.com và mất trung bình là 1 tháng thì hàng về


- Đặt mua của những người chuyên nhận order hàng từ nước ngoài về, giá y chang như mình mua online mà mất thêm phí dịch vụ nữa thôi. Mà trung bình 2 3 tuần hàng về.


3, Các loại dưỡng chất có thể dùng để lăn kim:


- E&C ( có lẽ E&C giờ thành dĩ vãng rồi, nhưng ai mà ko tiện mua Supercop mà muốn lăn ngay thì mua E&C dùng cũng được, khuyết điểm: hiệu quả ko cao, dễ gây mụn đầu đen, ưu điểm là rẻ và dễ mua)


- SuperCop: có các loại sau: Coper, SuperCopper, SuperCoper2x cũng đều là dưỡng chất trị sẹo mụn với độ mạnh tăng dần. Nói tóm gọn là các bạn ở đây chủ yếu dùng SuperCop cream code 21 vì nó vừa phải, phù hợp da người châu Á là mỏng và dễ nhạy cảm. Các bạn nào có ý định dùng SuperCop trong lăn kim thì lưu ý, có một vài trường hợp bị nám khi sử dụng SuperCop " quá liều", tức là bôi nhiều quá mức, trong khi SuperCop tương đối mạnh, cần bôi trước lên da một lượng nhỏ trước khi bắt đầu lăn. Và khi lăn cũng bôi lượng nhỏ, mỏng sau đó tăng dần lên khi da thích nghi


- bên cạnh dưỡng chất SuperCop còn có 2 sản phẩm thường đi kèm đó là EmuOil và Axit Hydroxit:


+ Emuoil: giống như một dạng dưỡng ẩm, emu oil có tác dụng chính là giúp miệng vết thương sẽ để mở trong một thời gian dài hơn, tạo điều kiện cho dưỡng chất khác tiếp tục đi vào da. Chứ khi ko dùng emu oil thì chỉ khoảng 1 2 ngày là những vết kim nhỏ đã đóng mài, khi ấy bôi SC lên thì tác dụng chả được mấy. Các bạn cứ để ý, một vết thương bị ẩm ướt, sẽ lâu khô miệng hơn. Ngoài ra, emu oil cũng có chứa những dưỡng chất chống viêm nhiễm và giúp làm dịu các vết thương, các vết ngứa ( thậm chí vết muỗi cắn, vết mụn nhọt ngứa ngáy cũng dùng emu oil được đó)


+ Axit Hydroxit có nhiều loại với nồng độ axit khác nhau, tùy độ nặng của sẹo mà chọn sản phẩm phù hợp. Trong đó Lacsal và Lactic được biết đến nhìu nhất với nồng độ axit trong cả 2 sản phẩm như nhau là 10%, Lactic phù hợp với da nhạy cảm. Sản phẩm này giúp loại bỏ tế bào chết hu hại, tạo điều kiện cho SC đi vào sâu trong da.


4, Các kết hợp 3 loại dưỡng chất này như sau: Có rất nhiều cách kết hợp, các bạn có thể lên www.skinbiology.com tìm hiểu. Mình đưa ra các kết hợp mà một số chị làm và có kết quả.


- Đối với những bạn lăn kim: Lần 1: lăn xong bôi SC, lăn lại 1 lần nữa, 30phut sau bôi emu oil-đi ngủ. Lần 2 (cách lần 1 4 tuần): lăn xong bôi axit hydroxit, 30phut sau bôi Emuoil- đi ngủ. Lập lại xen kẽ quy trình trên và kiên trì theo đuổi ít nhất 6 tháng.


Những ngày còn lại thì sáng SC-emuoil, tối axit-emu oil. Các bạn có thể dưỡng da như thế mỗi ngày hoặc là chỉ dưỡng như thế trong 1 2 tuần sau khi lăn rùi quay trở lại với dưỡng da mình xài trước đây như MAD, Phisolophy, AHA, Cao Sâm....là những sản phẩm phục hồi da rất tốt.


- Đối với những bạn ko lăn kim: Nghe nói axit hydroxit có thể thay thế được kim lăn, cái này mình chưa rõ, có lẽ cần trao đổi lại.


5, Các lăn kim : Vui lòng coi youtube, rất đơn giản, chỉ cần dũng cảm.


Mong nhà mới nhiều niềm vui và thành công. Review nhiêu đây thôi nhe! yêu cả nhà.@};-