Chuyện là em bị tàn nhang với 7-8 nốt nám cũng 3 năm nay rồi, nguyên nhân là em đi nắng với không dùng cái gì dưỡng cả. Trước em còn bị mụn nữa cơ, mà trị mụn sau 1 tháng hết rồi thì da nó lòi rõ cái tàn nhang, rõ khổ.


Thấy hội mình nhiều người bày cách trị tàn nhang, mà em đã tìm được chổ trị khỏi nên lên review chổ trị nám, tàn nhang cho mọi người tham khảo. Bài em viết là chia sẻ chứ không có pr gì đâu ạ, ai quan tâm thì em nhắn địa chỉ không thì cứ tìm nơi nào uy tín mà làm nhé, còn em người thật việc thật luôn đây ạ.


Đầu tiên là spa khám da, sau làm sạch mặt bla bla rồi dùng serum hút chân tàn nhang lên, chân được đẩy lên thì về tầm 5-7 ngày những chân này nó bong ra. Spa đưa em bộ dưỡng gồm 3 lọ: serum khống chế sắc tố quay lại, tinh chất sáng da, kem dưỡng mờ thâm. Bộ này của nhật , em không biết chữ nhật nên không dịch được, hic.


mà công nhận xài hiệu quả lắm ạ, các chị mà bắn laser hay đốt điện gì xài cũng tốt cả, với quan trọng là sản phẩm dưỡng phải tốt nữa thì da mới đẹp được, em từng đi nhiều bác sĩ rồi nên bác nào cũng bảo thế.


Da em dưỡng đúng 1 tháng là nó sáng và mịn kiểu bóng khỏe chứ không giãn mao mạch hay bị mỏng gì cả, vì em cũng lo kem có vấn đề gì không mà sao đẹp lên hay vậy( rõ khổ người ta trị đẹp lên em cũng nghi ngờ, thấy cũng tội) nên đi da liễu soi da thì bác sĩ bảo da đang khỏe đẹp đi soi làm gì cho tốn, em mừng hết lớn. nay em chỉ dưỡng kem dưỡng ẩm với ra ngoài thì dùng chống nắng về tẩy trang thôi, mà da khỏe hẳn, không cần dùng bộ của spa ấy cũng không thấy bị phụ thuộc hay xuống tone da gì cả. em up hình cho mọi người xem tham khảo , hình da em trước và sau khi trị được 2 tháng đây ạ.