Các mẹ và chị em ơi


Như các mẹ đã biết là dầu dừa có rất rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp. Mình viết topic này để chia sẻ cho các mẹ biết các công dụng cũng như cách làm mình đã và đang làm, sẵn mẹ nào có nhu cầu mua dầu dừa tự nhiên liên hệ mình, giá siêu rẻ luôn nhé (dầu dừa mẹ mình ở quê tự làm nhé).Công dụng:


1 . Tẩy tế bào chết cho da mặt: cho 1muỗng muối trộn với 2muỗng dầu dừa, rửa mặt bằng nước xong dùng hỗn hợp trên massage mặt theo vòng tròn khoảng 15phút rồi rửa mặt bằng sữa rửa mặt nhé, bạn sẽ có được 1 làn da mềm mại ngay nhé (mình đã thử và da rất mịn ) tuần làm 2 lần nhé.


2. Dầu dừa dùng để dưỡng tóc thì tuyệt vời luôn ạ, tóc mềm mượt và rất nhanh dài tóc nhé, các bạn xoa dầu dừa đều hết tóc rồi cột gọn tóc lại rồi khoảng 30p đến 1h các bạn gội đầu nhé, tóc mượt và óng ánh thích lắm.


Mà mình đọc báo thì thấy là dùng dầu xả tóc nhiều cũng không được tốt đâu , dầu dừa có thể dùng thay dầu xả, mà không gây rụng tóc đâu ạ.


À dầu dừa có tác dụng trị gàu nữa nhé.


3. Còn có tác dụng làm dài và dày mi nhé, mình thích cái này lắm, các bạn dùng tăm bông thoa dầu lên mi mắt trước khi đi ngủ nhé (nhớ là khi nào đi ngủ thì làm vì thoa lên mắt sẽ nặng và hơi lem nhem, nhưng không gây hại gì ạ, nên khi thoa xong thì cứ đi ngủ, làm khoảng 1 tuần sẽ thấy rất rõ tác dụng là mi dài ra và cong vút đấy .


4. Dùng dưỡng da nữa ạ, trời đang vào đông nên da sẽ khô đi và đây là lúc chị em mình nên chăm sóc cho làn da mình kỹ hơn nữa đấy ạ,thoa dầu dừa đều cơ thể (thoa lớp mỏng thôi nhé) da không rít, hôi dầu hay khó chịu đâu, sau vài phút là da sẽ khô vì dầu đã thấm vào ạ, sáng ngủ dậy da sẽ mềm mại không khô nứt với thời tiết mùa đông này đâu nhé.


Thoa lên môi giúp môi luôn mềm nhé không khô nứt và tô son sẽ lên màu đẹp hơn đấy ạ.


5. Còn có tác dụng kiểm soát cân nặng, trị đau dạ dày nữa đấy ạ, cái này mình chưa làm nên không dám chia sẻ, chỉ biết có vậy, khi nào có thêm thông tin hay bí quyết mình sẽ viết tiếp ạ.


Chúc các mẹ, các chị em ngày càng xinh tươi!!!


P.s: Các mẹ có bí quyết nào về dầu dừa thì chia sẻ cho mình biết với nhé, mình đang rất là hứng khởi vì có bí quyết làm đẹp tự nhiên.