Chác các chị!


Thời gian này em khá rảnh rỗi, chỉ ngồi nhà ôn tiếng để năm sau đi học thạc sĩ :) Thế nên e lập topic này để giao lưu với chị em là chính.


Về da em thì rất tệ, da em là da dầu. Được mẹ iu di truyền cho ạ :) Hồi cấp 2 bắt đầu bị mụn do thiếu hiểu biết e đã dùng kem Bảo Lâm để trị mụn suốt 3 năm liền. Da lúc ấy thực sự rất trắng, mềm mịn, nhưng đổi lại là những ngày sau đó đọc được khuyến cáo của mọi người, em ngừng dùng thì da bắt đầu trải qua những đợt dị ứng khủng khiếp.


Da em nổi mụn bọc đỏ đau rát, để lại rất nhiều sẹo rỗ. Em đã tự ti vô cùng, thực sự cảm thông với những người từng muốn tự tử vì bị mụn :( Khi vào đại học em mới bắt đầu tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm dưỡng da chính thống, tuy vậy cũng có lúc này lúc kia.


Hiện tại da em vẫn khá dầu, kể cả bóng cũng luôn bóng dầu :(( Vừa rồi em thức ôn thi rất nhiều hôm trắng đêm da đã sập xệ rất nhiều, nổi mụn và để lại sẹo thâm chi chít. Và em buộc phải bắt tay lại từ đầu, thực hiện nghiêm túc 1 công cuộc chăm sóc da mới. Cũng có các sản phẩm chăm sóc da đã biểu hiện dấu hiệu tích cực và da em đã tốt hơn rất nhiều so với ảnh đính kèm ( chụp cách đây 1 tuần )


Em sẽ review lại để chị em tham khảo tại topic này và blog cá nhân là:


http://mimi2901.blogspot.com/


.


Trước hết là liệu trình chăn sóc da mặt:


- 1 ngày 2,5l nước, 1 hộp sữa chua, 1 quả cảm hoặc các thực phẩm mát khác


- Rửa mặt ( công thức 424 Suzy): 4 phút với dầu dừa - 2 phút với srn Neutrogena free acne wash - 2 phút với nước đá. rửa mặt với yến mạch


- Toner: Neutrogena Alcohol free toner


- Tinh chất VB, LI Its'skin


- Emul đào Skinfood


- Dưỡng
Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel


- Trị mụn với hồ nước và Bye bye Blemish.


- Mask: gel lô hội, mật ong, trà xanh, yến mạch.


Mong các chị em đóng góp cho e hoàn thiện liệu trình cua mình. Các chị em da dầu mụn có thể tham khảo vì e mong muốn review của mình sẽ giúp chị em cải thiện làn da, bản thân e cũng khổ sở và tư ti về nó lắm :(