Chăm sóc da với vitamin E - Vitamin E đóng vai trò ngăn chặn quá trình oxy hóa tế bào và cải thiện sự hình thành collagen, Chăm sóc da với vitamin E cải thiện lớp trung bì sản xuất ra tế bào, tăng độ vững chắc và làm mịn da.


Vitamin E sẽ bảo vệ cấu trúc màng tế bào, bảo vệ cấu trúc collagen, elastin của da khỏi sự phá hủy của gốc tự do, nhờ đó quá trình lão hóa da bị chậm lại, sự xuất hiện các nếp nhăn da vì thế cũng bị có chiều hướng giảm.


Vitamin E cũng được xếp vào nhóm có độ an toàn rất cao, vì vậy nếu không có chống chỉ định gì đặc biệt, phụ nữ trên 30 tuổi có thể bổ sung và chăm sóc da với vitamin E hàng ngày để phòng ngừa và làm chậm quá trình lão hóa da đến sớm.


Chăm sóc da với vitamin E mặt nạ trắng da : Bạn chuẩn bị 1 mặt nạ giấy, 100ml sữa tươi không đường và 1 viên nang vitamin E. Đầu tiên, hòa vitamin E vào sữa tươi rồi khuấy đều. Tiếp tục cho mặt nạ giấy vào dung dịch thu được ngâm 2-5 phút. Lấy mặt nạ ra đắp lên mặt rồi chờ cho khô. Cuối cùng là rửa lại mặt bằng nước mát để se lỗ chân lông. Nếu chăm chỉ thực hiện cách c
hăm sóc da với vitamin E
này mỗi ngày, bạn sẽ thấy da mình trắng lên trông thấy đấy nhé!


Làm mờ sẹoBạn dùng khăn ấm lau vùng sẹo cho sạch và mềm da. Tiếp tục lấy 1 viên nang vitamin E, nặn lấy dầu rồi thấm vào đầu bông tăm. Thoa nhẹ nhàng lên vết sẹo và giữ nguyên trong 4 - 5 tiếng sau. Các dưỡng chất sẽ dần thẩm thấu và phát huy tác dụng. Làm liên tục trong 1 - 2 tháng, bạn sẽ thấy công dụng thần kỳ của loại "mỹ phẩm" rẻ tiền này cho mà xem.Chăm sóc da với vitamin E t
rị quầng thâm mắt


Với cách làm tương tự, bạn thoa 1 lớp mỏng vitamin E lên vùng da quanh mắt và giữ trong khoảng 20 phút. Đôi mắt "gấu trúc" sau 1 đêm thiếu ngủ của bạn sẽ được F5 hoàn toàn với vẻ tươi sáng, mềm mịn và đánh bay mọi quầng thâm 1 cách nhanh chóng.