Tình hình là da em vẫn còn mụn, cũng khá nhiều, mụn lớn nhỏ đều có, những nó chỉ bị ngay sát bên lỗ tai và mấy mụn liti đầu đen đầy mặt. Vết thâm thì cực kì kinh khủng. Em đang sử dụng cao sâm của chị hà, vết thâm có mờ đi chút, nhưng là vết thâm lâu năm nên cực kì khó trị


Em đang sử dụng kem dưỡng baby johnson nắp hồng + phấn. Em đánh kem lên nó nhờn và thấm vào da hơi lâu nên em kèm thêm phấn. Dưỡng ẩm thì khá tốt. Nhưng, Baby johnson là kem dịu nhẹ dành cho baby nên hình như nó không bảo vệ đc da em khỏi môi trường bên ngoài kĩ lắm hay sao mà tối nào về cũng bị nổi 2 3 cục mụn :(( khổ thân (vì em soi mặt kĩ lắm)


Em tính chuyển qua kem dưỡng sáng da ban ngày Nano (công ty Làn Da việt). Nghe giới thiệu thì có SPF 30++, chống lão hóa, trị mụn mức độ nhẹ~ trung bình, sáng da..., mà cái em thích nhất là LÀM ĐỀU SẮC TỐ DA. (vì ngày xưa em cũng có xài dưỡng làm đều sắc tố da thích lắm, chị em làm bên mỹ phẩm ngta cho hủ nhỏ ko có nhãn mác gì, nên không biết tên gì cả hix)


Các mẹ có ai xài kem dưỡng sáng da ban ngày Nano (công ty Làn Da VIệt) rồi thì giúp em với nhé. Em thích xài mà nghe nói hàng của VIỆT NAM + bào mòn da (vì trị nám thâm đen rất hiệu quả). Cho em lời khuyên với !!!!


Cái web chính xác của nó đây ạ: http://viskcorp.blogspot.com/2011/09/nano-kem-duong-sang-da-ban-ngay-tm.html


(Mod đừng xóa em nhé, em chỉ mún chỉ web ra cho mọi ng rõ thôi, tại nhiều dòng sp tên nano lắm. Em cám ơn mod ạ)