Em chào các chị, tình hình gần đây e cảm thấy rất hoang mang khi sử dụng bộ dưỡng da của orrient tresor, đẹp không thấy đâu mà mặt e nổi chi chít mụn.


Da em vốn dĩ k phải là da nhạy cảm, e đã dùng rất nhiều sản phẩm từ những hãng như derma, estee lauder, shu, BVL v.v.v và chưa bao giờ bị dị ứng hay kích ứng với mỹ phẩm. Da e là da khô, dù mùa hè da vẫn khô và không có dầu, từ bé đến giờ mặt e cũng k bao giờ có mụn.


Gần đây, e thấy trên mạng quảng cáo về sản phẩm của orient tresor, và rất nhiều reviews tốt nên cũng mua về dùng thử. Em đã dùng cả bộ bao gồm :


-srm trắng mịn


- dầu massage


- serum thắp sáng


- kem trẻ hoá


- sữa tẩy trang


- mặt nạ trắng mịn


- dầu trị mụn cám


v.v.v


Cảm giác ban đầu thấy rất thích, những đc khoảng 1 tuần thì mặt e bắt đầu lên mụn, là những nốt li ti, sần sùi k có nhân. E có thắc mắc thì được bạn bán hàng giải thích đó là do kem phản ứng, đẩy hết các bã nhờn và mụn ra ngoài để tái tạo, sau 1 thời gian là hết.


Đến nay đã là 3 tháng, và e vẫn kiên trì dùng đến bộ thứ ..2 mà da mặt e sao đẹp chẳng thấy đâu, chỉ thấy chi chít mụn, trán e sần mùi rất nhiều nốt cả tháng nay, nó k hề giảm đi mà cũng k hề có nhân mụn. Hai bên má, và mũi thì chi chít các nốt mụn li ti như mụn cám, căng lớp da mặt lên e thấy dưới da có rất nhiều nốt mụn trắng sắp trồi lên. Em k bao giờ tưởng tượng đc da mặt e lại có thể rơi vào tình trạng này?


Theo như bạn bán hàng nói thì da mặt e quá yếu, nên kem nó phải tái tạo vài lần????


Em muốn hỏi là có chị em nào cũng rơi vào tình trạng như em k ạ? Và chị e nào có hiểu biết, có thể tư vấn giúp em, tình trạng hiện nay của e là do phản ứng với kem tốt hay là e đang bị dị ứng ạ? Em cảm thấy rất hoang mang :Crying::Crying::Crying: