E năm nay 17 tuổi. Hồi trước có dùng kem ốc sên New Today. Trắng da - Dưỡng ẩm. Da hồi đó trắng hồng, mịn màng nhưng có điều da mặt căng quá cỡ (má phệ luôn) nên lên mạng search thử thì bảo có thể có chất corticoid. :(( SẢNG HỒN. Em mới bỏ ngay lập tức loại kem dưỡng đó.


Cũng 3 tháng rồi em không dùng bất cứ loại mĩ phẩm nào. Da em được cái là không hề nổi mụn, không dầu, có thể thuộc loại da thường, nhưng có điều là da tối màu,có thể nói nhanh là đen :((. Bạn bè thường chọc em được cái da mịn nhưng đen hơn tụi nó, tụi nó thích thú khi so sánh làn da của em với màu da tụi nó, tất nhiên là da em đen hơn nên tụi nó mới thích thú đến như vậy.


Và rồi ngày này em mới hỏi một bé bạn cùng khối,nó bán mĩ phẩm qua facebook và theo ý của em là chất lượng nhưng ko quá đắt. Vì vậy, nó đưa cho em cái ảnh này, nói là 100 k- Dưỡng trắng da. Em không thấy tên sản phẩm, chỉ thấy toàn tiếng Thái thế này đây !


Xin nhờ các mẹ, các chị giúp đỡ em với, nếu ai dùng loại trên rồi thì chia sẻ dùm e với. Sẵn tiện cho e tư vấn là 17 tuổi có nên dùng mĩ phẩm không? Và dùng loại gì ?


Tks trước nhiều ạ :x