Mấy chị ơi em là học sinh năm sau thi đại học rùi mà ko có tâm trí đâu để học vì mụn lên ầm ầm đầy mặt. Sau cả năm trời vật vã làm đủ mọi cách đến bây giờ mặt em đã ko còn mụn nữa. Em xin chia sẻ cách trị mụn các chị tham khảo góp ý ạ (Dành cho trường hợp mụn nặng, mụn bọc, mụn dưới da, mụn thịt, mụn trứng cá,... nói chung mặt em trắng, da mỏng mà mọc đủ các loại mụn mà to lắm ạ)


- Ngủ sớm, uống nước, ăn rau,... Cái này chắc ai cũng biết, nhưng quan trọng lắm lắm nhé.


- Nếu tình trạng mụn nặng vừa, từng cục mụn riêng lẻ thì Bôi ERYLIK, có thể nói là mới dùng lần đầu thì sẽ rất lâu khỏi, cỡ chừng 1 - 2 tháng tùy cơ địa. Mọi người tham khảo cách bôi trong tờ giấy hướng dẫn để da quen thuốc. Lúc đầu rát ghê lắm, sau mấy tuần chắc là da em đã quen thuốc nên sau này em làm theo cách bôi đó là quến 1 cục bự vừa phải bao kín nốt mụn, để qua đêm, không nên bôi tràn lan, nếu ko ngại thì sáng cũng làm 1 lần. Khi da đã quen thuốc thì mụn bọc, mụn dưới da mụn gì to cỡ nào thì sau 3 ngày (mỗi ngày bôi 1-2l) đều biến mất hết, có khi chỉ 2 lần là bay. Đây là thuốc do Pháp sản xuất nên yên tâm xài, bên Mĩ em có một chị làm dược sĩ, chỉ nói ở bển có Retin A trị mụn rất rất hay, nhưng đây là thuốc phải có đơn bác sĩ mới được bán. Theo như lời dược sĩ ở bên VN thì ERYLIK cũng có công thức tương tự Retin A.


- Nếu tình trạng mụn quá thảm, đặc biệt là mụn dưới da thì cách nhanh nhất để làm nó biến mất đó là trị mụn bằng ống tre Em có quen 1 chị hùi trước làm ở TMV, h về nhà mở tiệm riêng, nhìn nhỏ nhưng sạch sẽ lắm. Chỉ sẽ nặn hết mụn ra rồi dùng ống tre đun sôi để hơi nguội hút hết chất dư gây mụn. Sau đó bôi thuốc của Pháp lên. Chỉ 1 lần duy nhất thôi, mọi người sẽ rất rất sung sướng vì gương mặt hoàn toàn sạch mụn, nặng lắm cũng 2 lần thôi. Chắc các TMV cũng có áp dụng phương pháp này nhưg ko biết có hiệu quả như mặt của em không. Nếu sau này có nổi cục gì lên nữa thì cứ áp dụng ERYLIK thôi ạ.


Nói chung bây giờ mặt em đã hoàn toàn sạch mụn, trắng trẻo hồng hào mịn màng, chỉ còn 1 nỗi lo lớn nhất đó là VẾT THÂM khá nhiều để lại do hồi đó không biết cách chăm sóc, cứ cạy móc riết, giờ không biết làm sao để nhanh khỏi bây giờ. Mong các chị chỉ cho em biết cách trị thâm nhanh. Có nên đi TMV chiếu tia không ạ? Ai đã thành công rồi thì chỉ cho em biết địa chỉ TMV, sau bao nhiêu lần thì hết? Tốn bao nhiêu tiền ạ?