Sau khi lân la các trang làm đẹp và tìm hiểu, em đã tự làm bột trị mụn đậu xanh thuốc bắc gồm bạch chỉ, bạch cập và bạch phục linh. Em xin nói thêm về công dụng từng loại thành phần:


_ Đậu xanh lành tính, mát da, có công dụng trị mụn, làm trắng và mờ các vết thâm do mụn để lại. Đặc biệt là do mẹ ở quê gửi đậu xanh lên, đậu nta trồng ít mỗi lần thu hoạch vài chục kí àh, nên ko xịt thuốc, đảm bảo an toàn và vệ sinh lắm ạ.


_ Bạch chỉ được biết đến như một phương pháp làm trắng da trong đông y, giúp da dẻ mịn màng, trắng sáng.


_ Bạch cập giúp đào thảo chất độc dưới da, gia tăng tuần hoàn máu


_ Bạch phục linh: làm da hồng hào, săn chắc.


Em làm thử và thấy rất tốt, lần đầu tiên đắp lên mặt mát lạnh, các vết mụn đỏ sưng giảm hẳn, da mịn hẳn luôn, trắng sáng rất nhiều, ngủ 1 đêm thức dậy thấy da bớt nhờn và ko đổ dầu như trước nữa, Em cũng mừng lắm! Cho mẹ và em trai trong nhà dùng thử, mẹ đắp dc 3-4 lần mà đi làm mấy cô khen nức nở ^^.


Do các sp e đều lấy nơi uy tín ko dám lấy linh tinh đồ bá láp vì có gia đình dùng, mấy dì xinh đẹp ở nhà dùng nữa :). Mấy chị nào có nhu cầu thì liên hệ em nha.


Thông tin cá nhân: Lý Bảo Trân. Tốt nghiệp: Đại học Kinh tế TP.HCM Khóa 35- Hệ DDHCQ.


SDT liên lạc: 01234.091.091. Các chị có thể add facebook e để tiện theo dõi ạ: mail add face là foxrain2310@yahoo.com


Em còn cung cấp mật ong do chú ở nhà đi bắt, còn nguyên tổ nguyên sáp, mật thật 100% ko nuôi, ko có sự can thiệp của con người vào quá trình ong lấy mật ạ. Xin chân thành cám ơn mọi người đã đọc qua bài viết của e. Nếu anh/chị có thắc mắc j cứ hỏi e giải đáp ạ.