Các mẹ cùg chia sẻ bí quyết nha. E năm nay 20t, da e từ nhỏ tới lớn thuộc loại da ngăm. E cũg đã sử dụg qa nhìu loại mỹ phẩm.


- Face: da mặt e thuộc dạg da dễ bị nổi mụn. Có tg e bị nổi nhìu tới mức chẳg mún ra đườg gặp ai. Tuy bây g thì đỡ hơn nhìu rồi, nhg cũg vẫn còn và e k dám sử dụg mỹ phẩm gì cho da mặt. Đợi đến khi điều trị hết mụn thì e mới sử dụg lại mỹ phẩm dưỡg da. Trước đó, e cũg có xài qa nhìu loại kem face nên da mặt e g cũg thuộc loại trắg.


- Body: Cái này e cũg đag rất qan tâm. E đã từg tắm trắg khoảg 1-2 lần và cũg đã xài qa các loại kem body mấy chị bán hàg qa FB cũg khá uy tín, da e cũg có cải thiện đág kể. Nhg chắc do e k kiên trì sử dụg và cũg có phần là vì sợ da bị bào mỏg nên e bỏ k xài từ khoảg hơn nửa năm nay. Khoảg 1 thág gần đây, e bắt đầu dưỡg da lại nhg e chỉ mún sử dụg nhữg loại làm từ thiên nhiên hay nhữg loại k có nhìu hoá chất hại da. E mua chai dầu olive extra virgin về pha với sữa tắm để tắm 1-2 lần/ngày, tối sau khi tắm e thoa serum dưỡg da nivea, ság dậy tắm xog e sử dụg chai chốg nắg và làm trắg da của vaseline. Da e cũg có ság lên và cực kỳ mịn nha các mẹ nhg chắc do nhữg cái từ thiên nhiên cần tg nên e cũg rág kiên trì thêm 1 tg nữa xem ntn. Gần đây, các chị trên wtt có nói bột đậu đỏ xài cũg thích lắm nên e cũg đag tính mua thử về xài vì dầu olive e cũg vừa hết. Mẹ nào có kinh ngiệm mấy chuyện dưỡg da này có hiệu qả rồi thì chia sẻ cho e thêm nha. Nhìn da nhìu người g trắg bóc làm e mê qá!!!


Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPhone