Chào các bác sĩ, sau 1 lần bị tai nạn, trên mặt tôi bắt đầu xuất hiện sẹo lồi. Tôi muốn hỏi chi phí của dịch vụ trị sẹo lồi là bao nhiêu?>> Cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất


>> Điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất?


Chi phí điều trị sẹo lồi được rất nhiều người quan tâm
Trả lời:


Sẹo lồi là tình trạng da thường gặp ở con người. Sẹo có hình dạng và kích thước tương ứng với hình dạng và kích thước của vết thương, nhưng lồi hơn so với bề mặt da. Loại sẹo này rất khó lành theo thời gian. Chính vì vậy, các giải pháp trị sẹo lồi được rất nhiều người quan tâm. Có 1 vấn đề đặt ra là chi phí trị sẹo lồi giá bao nhiêu?


Để trả lời cho câu hỏi này, ta phải đi tìm phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả trước. Theo các chuyên gia, muốn điều trị sẹo lồi ta phải phá hủy hệ thống mô sợi gây sẹo dưới da, đồng thời đưa các mô sợi trở lại trật tự ban đầu.


Chi phí điều trị sẹo lồi phụ thuộc vào diện tích sẹo cụ thể
Dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng đã ra đời, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Ánh sáng Laser sẽ kích thích chuỗi collagen phát triển, hồi phục những mô da bị tổn thương. Tiêm thuốc sẽ góp phần làm phẳng, mờ sẹo hiệu quả.


Công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong ứng dụng tại Việt Nam mang đến hàng ngàn kết quả điều trị hoàn hảo cho khách hàng.


Hiện tại chi phí điều trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Đông Á phụ thuộc vào tình hình sẹo cụ thể của khách hàng.


Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:


THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á


Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội


Hotline: 1900.6499


Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66


Tel:0466.51.44.66


Email: tuvan@thammydonga.vn


Nguồn: http://chuatriseo.vn