Hè nóng bức làm da dẻ em xuống sắc quá các mẹ ạ, mụn nổi tùm lum khắp mặt, em có dùng sữa rửa mặt và trị mụn các thứ nhưng không thấy tác dụng mấy, công việc của em khá bận và ko thể ko dùng mỹ phẩm nữa. Đi khám thì bác sỹ bảo em bị nóng trong, tốt nhất là chữa trị từ trong ra, nhưng mà em sợ uống thuốc lắm, vì em sợ ảnh hưởng nội tiết ạ. Nên em chỉ cố gắng uống nhiều nước, ăn nhiều rau và hoa quả thôi. Có 2 cái em định hỏi các mẹ đấy là:


Một là em cũng không khéo tay lắm nên cũng chỉ biết làm sinh tố công thức rập khuôn kiểu: hoa quả+sữa+nước cốt dừa, ăn mãi cùng nhàm, mà lại ko ngon tuyệt như ngoài hàng, các chị có bí kíp hay các công thức gì hay ho, độc đáo chia sẻ cho em với ạ. Có công thức làm mocktail nữa thì càng hay ạ, vì em cực kết món này mà ko biết cách pha chế :Crying:


Hai là ngày trc' em cũng hay đi uống sinh tố, mocktail ngoài hàng nhưng từ ngày đọc mấy bài về hoa quả bầm dập và TQ các thứ em cũng hơi sợ, các mẹ có biết cửa hàng nào khu Hoàn Kiếm - HBT bán sinh tố, mocktail ngon, bổ đảm bảo mà rẻ rẻ một tí thì giới thiệu cho em để em tranh thủ uống buổi trưa. Em làm ở trên mạn này ạ.


Cám ơn các mẹ nhiều :Rose::Rose::Rose::D