Chào mọi người!


Em đang có nhu cầu chăm sòc da toàn thân nhất là sau lưng(lưng có nhiều vết thâm mụn) , dạo này có thấy da sỉn màu sao ý, nghe quảng cáo TMV nhiều quá em phát choáng, chạy lên này hỏi kinh nghiệm các mẹ cho yên tâm. Em ko thích da trắng tươi như kiểu tắm trắng vẫn thấy ở nhiều người , nhìn cứ như xác chết thiếu máu đi dộng. Em chủ yếu muốn da sáng mịn, là da của mình chứ ko dùng chất tẩy trắng da, em thích da hơi ngâm ngâm trong khỏe mạnh nhưng phải sáng mịn, đồng màu trơn láng mới là đều em mong ước, ngâm sỉn màu là thứ khác rồi ah.


Cả nhà mình ai có kinh nghiệm chăm sóc da toàn thân rồi chia sẻ kinh nghiêm giúp em về, em còn 2 tuần nữa đi nước ngoài rồi nên làm đẹp gì được thì làm ah. Nhất là cái mãng da lưng sao mà thâm nhiều, và nhiều khi cũng có mụn nữa, mặc áo hở lưng buồn vô cùng...giúp em với cả nhà nhé, em đọc mấy chục trang làm đẹp trên này mà chưa thấy ai nói về chăm sóc toàn thân nhất là lưng, nên mở Topic này , chị em mình vào tha hồ 888 nha.


Bây giờ thấy TMV quảng cáo tái tạo da này nọ, trị thâm mụn bằng máy hiện đại, tia chiếu laser gì đó, ko biết em có nên đi trị cái lưng thâm ko? tiền bạc và hiệu quả ko biết thế nào?


Cảm ơn cả nhà !


CHúc ngày tốt lành


Hoa