Thực ra, làn da đẹp và sức khỏe tốt của phụ nữ là bắt nguồn từ nhiều nguồn dinh dưỡng, chứ không phải là chỉ đơn thuần là các loại thức ăn giàu chất sợ. Nếu thường xuyên chỉ ăn các loại hoa quả rau xanh đơn thuần, không ăn các loại thức ăn có chứa chất đạm thịt cá trứng sẽ gây nên hiện tượng tạo biểu bì mới cho da gặp khó khăn, làm cho quá trình đó thực hiện chậm chạp, khiến cho da bị khô ráp không mềm bóng. Nếu đối với các cô gái mới lớn sẽ ảnh hưởng đến trao đổi chất, làm mất cân bằng ảnh hưởng đến sự phát triển cơ thể.

Có rất nhiều bạn nữ theo đuổi cái đẹp, muốn có dáng thon thả, bỏ qua việc ăn uống các loại thức ăn giàu chất đạm, họ luôn cho rằng ăn nhiều chất đạm sẽ gây béo, không có lợi, gây ra các 

 bệnh về tim mạch. Cho nên họ quyết tâm thực hiện ăn kiêng, chỉ ăn các loại thức ăn giảm béo như hoa quả, rau xanh.

 Thực tế chứng minh, đó không phải là phương pháp tốt đối với việc chăm sóc cho da. Nên biết rằng, sức khỏe của con người và vẻ đẹp của làn da cũng bắt nguồn từ các yếu tố dinh dưỡng, phải có sự cân bằng về các loại chất đạm, chất vitamin, chất sơ, nếu thiếu chúng là không được. Khi có sự tổng hợp dầy đủ các loại dinh dường này thì sẽ tạo cơ chế hấp thụ, đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho da. Dưới tác dụng của các loại axit, da có khả năng giữ nước, các nguyên tố vi lượng, tạo cơ chế tốt cho tái tạo biểu bì.

 Chính vì vậy các bạn nữ không nên để có thể thiếu các loại chất đạm có trong thịt cá trứng sữa

 Mẹo làm đẹp

 Bước 1: Thường xuyên ăn các loại thức ăn có chứa nhiều chất đạm như thịt cá trứng sữa

 Bước 2: Hàng ngày nên uống các loại sữa

Bước 3: Hàng ngày nên ăn các loại rau xanh của quả Bước 4: Không ăn các loại thịt mỡ, không ăn các loại dỗ rán.

 Lời khuyên chuyên da

 Việc đường da cần đảm bảo đầy đủ cân bằng các loại thức ăn hoa quả rau xanh chất đạm.