Các mẹ ở quê thì có lẽ biết rất rõ Cám gạo, chúng là thức ăn của gia súc khi mỗi lần mẹ đi xay lúa lấy gạo. Và phần Bột Gạo ( CÁM GẠO ) xen lẫn VỎ TRẤU
được dùng làm thức ăn cho gia súc.



Bên cạnh đó cũng có 1 câu chuyên thế này:



Một gia đình làm nghề xay gạo, khi phong trào làm đẹp từ Cám Gạo lên ngôi thay vì lấy Cám Gạo bán cho các gia đình có nhu cầu mua cho gia súc thì họ đã bán cho CỬA HÀNG với nhiệm vụ "mang tới 1 làn da trắng hồng , ước mơ của phụ nữ "



CÁM GẠO NGUYÊN CHẤT là cám gạo chỉ bao gồm phần phấn mịn bên ngoài hạt gạo đã bỏ đi lớp VỎ TRẤU ( lớp vỏ trấu này sẽ làm ngứa , rát da và gây dị ứng ) Chỉ có kỹ thuật công nghệ hiện đại mới có thể lấy được phần PHẤN MỊN ngoài hạt gạo ( CÁM GẠO NGUYÊN CHẤT ) chứ đa số các nhà máy xay xát bình thường đều trộn lẫn VỎ TRẤU.



Vì lớp Vỏ Trấu này cùng màu với Cám gạo và được xay mịn nên khó có thể nhận biết bằng mắt hay sờ được.



Một người chú chuyên làm và cung cấp các loại bột đậu nguyên chất cho Spa và các cửa hàng, cửa hàng online ( vì sp của chú đã có khá lâu làm bằng tâm huyết nghề nghiệp nên rất đông khách ) chính vì thế nhiều người đã đến nhờ chú là nhà phân phối CÁM GẠO cho các Spa và cửa hàng thân quen và người tiêu dùng với mức % chiết khấu khá cao.



Tuy nhiên chú từ chối , chú bảo rằng " CÁM GẠO trôi nổi không hề an toàn và đôi khi có pha lẫn BỘT TẨY TRẮNG để khách hàng thấy hiệu quả. CÁM GẠO rất tốt nhưng phải là nguyên chất không pha tạp chất và để tìm được CÁM GẠO nguyên chất ko phải dễ"



HÃY QUAN TÂM CHO SẢN PHẨM BẠN LỰA CHỌN NHƯ CHÍNH QUAN TÂM CHÍNH MÌNH VẬY , HÃY CHỌN NƠI UY TÍN ĐỂ GỬI NIỀM TIN CÁC MẸ YÊU QUÝ NHÉ