Bên dưới là CÁCH TRỊ NÁM HIỆU QUẢ share với mọi người:


Nám da dù không có tác hại gì với cơ thể, tuy nhiên sẽ làm mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Một số phương pháp trị nám da hữu hiệu bằng tự nhiên bạn có thể áp dụng với làn da của mình.


Cách 1 : Lấy nước vo gạo để lắng 10 phút, bỏ nước bên trên, nha đam (lô hội) tươi lấy nhựa nhớt bên trong, trộn đều hai thứ với một lượng bằng nhau để dùng trong ngày. Buổi tối trước khi đi ngủ, rửa mặt bằng nước hoa hồng, lau khô. Thoa nước cốt lô hội và gạo lên mặt, để vậy đến sáng dậy mới rửa sạch mặt. Ngoài công dụng trị nám da, phương pháp này còn trị tàn nhang, trị mụn và giúp da mịn màng.


Cách 2: Làm mặt nạ từ chuối chín:


Lấy 1 quả chuối chín, nghiền nhuyễn trộn với 1 hộp sữa chua. sau đó bạn dùng đắp lên mặt, để khoảng 15 - 20 phút bạn rửa sạch mặt bằng nước lạnh.


Lưu ý: Trước khi đắp mặt nạ bạn nên rửa mặt bằng nước ấm, sau khi gỡ mặt nạ bạn nên rửa sạch với nước lạnh. Sau mỗi lần đắp mặt nạ bạn nên dùng kem dưỡng ẩm. Vì thường sau khi mình đắp mặt nạ, mặt mình thường căng bóng dễ bị khô da.


Chữa bệnh bằng phương pháp tự nhiên có những ưu điểm nhất định. Tuy nhiên bạn có thể kết hợp với một số loại mỹ phẩm cao cấp để giúp da khoẻ, trắng sáng hơn như Idealist Even Skintone Illuminator của Estee Lauder hay dòng sản phẩm trị nám của Shisheido..để vẻ đẹp người phụ nữ ngày càng được tôn vinh.