Tàn nhang thường gặp ở những người có làn da mỏng, trắng, mịn và có tính di truyền. Chỉ là một dạng khuyết tật ngoài da, liên quan đến sự tăng trưởng chất sắc tố ở lớp trung bì và lớp đáy. Tuy nhiên tàn nhang không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà chỉ ảnh hưởng về tính thẩm mỹ. Bạn có thể sử dụng thảo dược loại bỏ tàn nhang dễ dàng. Được biết đến là sản phẩm thuốc đặc trị tàn nhang, nám da hiệu quả. Thuốc trị tàn nhang với bí quyết gia truyền của cô Phong tại Hà Nội đang được nhiều người sử dụng tin dùng...


Các bài tri tan nhang bằng thảo dược được Cô Phong giới thiệu:


Kem lá mướp - lá sen - mật ong:


Cách làm : Thảo dược lá mướp hương, lá mướp đắng, lá sen các thứ lá lượng bằng nhau, sấy khô hoặc phơi, tán thành bột mịn, cho mật ong một lượng vừa đủ vào quấy đều để chế thành một thứ cao lỏng, chứa trong lọ kín dùng dần. Bôi liên tục trong nhiều ngày trước khi đi ngủ sẽ có hiệu quả.


Thảo dược lá mướp đắngKem cà bát - nước chanh: Thảo dược chanh 10 quả, cà bát trắng 100 gam. Cà bát trắng rửa sạch, thái nhỏ, giã nhuyễn, chanh vắt lấy nước trộn đều với bột cà, tất cả cho vào lọ đậy kín, 2 ngày sau có thể dùng được. Mỗi ngày dùng bông thấm dung dịch kem bôi vào vùng da bị tàn nhang trước khi đi ngủ sẽ cho kết quả tốt. Lưu ý: Khi đi nắng cần che kín mặt trong những ngày bôi thuốc.Nước ép cà-rốt:


Cách làm Bạn mua cà rốt tươi về đem ép lấy nước, mỗi buổi tối trước khi đi ngủ bôi nước ép cà rốt lên mặt, chú trọng chỗ bị tàn nhang, đế qua đêm, sáng hôm sau rửa sạch mặt bằng nước sạch.


Một lưu ý nhỏ cho chị em: vì cà rốt thuộc dạng củ khô, cứng nên khi ép sẽ cho ra ít nước, nếu muốn chị em có thể cho thêm ít nước vào để cách trị tàn nhang tốt hơn và tiết kiệm hơn.Bột hắc sửu:


Cách làm : Thảo dược hắc sửu (hạt bìm bìm đen) 100 gam, sấy khô hoặc phơi, tán thành bột mịn. Mỗi ngày dùng 1 thìa cà phê bột hạt bìm bìm trộn đều với lòng trắng trứng gà - 1 quả, bôi vào nơi bị tàn nhang liên tục trong nhiều ngày, các nốt tàn nhang sẽ dần dần biến mất và nhạt đi.Vỏ bưởi :


Chuẩn bị:


Vỏ Bưởi 2 cái


Dầu Oliu 1/2 lít


Nước sạch 1 lít


Cách làm:


Vỏ của quả bưởi rửa sạch cát thành nát mỏng, đổ dầu oliu ngâm ngập vỏ bưởi, đun ấm, khi vỏ bưởi và dầu oliu ngấm đem đổ nước sạch tầm nửa nồi, đun tầm 3 đến 4 giờ sau đổ ra bỏ bã, phần dầu vỏ bưởi có thể cho vào hũ thủy tinh dung được trong khoảng từ 4 đến 6 tháng.


Cách dùng:


Mỗi ngày dùng khoảng 1 muỗng dầu bưởi bôi đều nên da, nhất là vùng da bị nám và tàn nhang, để khoảng 25 đến 30 phút sau lấy nước rửa sạch. Cứ làm vậy liên tục trong 3 tháng đảm bảo các vết tàn nhang nám da sẽ mờ đi nhanh chóng.Kem phục linh - mật ong:


Cách làm : Phục linh sấy khô hoặc phơi, nghiền thành bột thật mịn. Lấy một ít bột phục linh trộn đều với mật ong bôi lên chỗ da có tàn nhang, xoa nhẹ cho da nóng lên mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa sạch bằng nước ấm.Sử dụng một cách hiệu quả,cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp,các chị em phụ nữ sẽ lấy lại được làn da mịn màng.

"Cách đây không lâu khi chị họ của mình có nhờ mình tìm kiếm thuốc về tàn nhang nám da, lúc đó mình cũng chưa biết gì về mấy vụ thuốc thang. Chỉ mang tiếng là dân CNTT thì chị nhờ lên mạng kiếm thông tin giúp chị .- Qua thời gian tìm hiểu thì mình cũng thấy nhiều cach tri tan nhang, rồi đưa thông tin về cho bà chị chằn. Dùng qua dùng lại cuối cùng cũng OK với thuốc gia truyền nhà cô Phong."


Thuốc gia truyền cô Phong rất đc chị em phụ nữ việt nam tin dùng!Nguồn :http://www.bacsitannhang.com/2013/01/chua-tan-nhang-bang-ong-y.html


http://www.chuatritannhang.com/2013/06/tri-tan-nhang-nam-da-hieu-qua-bang-vo.html