Chào cả nhà,


Thỉnh thoảng đọc trên các topic, mình tình cờ phát hiện được những mẹo làm đẹp, chăm sóc sức khỏe... nho nhỏ các mẹ chia sẻ mà mình chưa biết. Và mình nghĩ biết đâu cũng có những mẹ chưa biết như mình nên lập ra topic này để cả nhà cùng nhau trao đổi nhá (ko biết có bị trùng với topic nào ko ta:Thinking:)! Thiên hướng của topic là những cách chăm sóc, làm đẹp cơ thể đơn giản (tớ là chúa lười:Sigh:), tự nhiên (hạn chế mĩ phẩm, hóa chất:cool:) và hiệu quả (từ thực tế các mẹ đã làm:LoveStruc:) nhé! Mong cả nhà cùng ủng hộ!:Rose:


Mở hàng, tớ nói về chuyện rửa mặt bằng nước muối loãng. Từ khi đẻ xong, da mặt tớ nhờn quá và nổi mụn nữa, thế là mẹ tớ bảo hàng ngày nên cho một nhúm muối vào chậu rửa mặt 2 lần sáng và tối. Làm như thế một thời gian (khoảng 3-4 tuần) thì thấy da nhẵn hơn, ko nhờn, ko mụn.


Đọc trên net thì thấy bảo là sau khi rửa nước muối nên rửa lại mặt bằng nước thường nhưng tớ thì ko rửa lại. Ko biết các mẹ khác thì sao? Mà thấy bảo rửa bằng nước muối da sẽ đen đi nhưng tớ thì ko thấy đen đi gì cả, hay tại da mình ko bắt nắng nhẩy!:Battin ey: