Đợt rồi em có đi du lịch Hàn Quốc nên sẵn tiện mua một số mỹ phẩm, mặt nạ xứ Hàn về xài. Vô mấy store bên hàng xong rồi em chợt nhớ tới mấy bài phốt về BNBG và Banobagi ở Việt Nam.


Dạ kính thưa mấy con mẹ chủ shop nhỏ nhỏ. BNBG bên Hàn người ta vẫn bán rầm rầm rộ rộ, tài trợ rất nhiều chương trình rồi cuộc thi hoa hậu đồ nha, em đi dạo ở mấy lotte, duty bên Hàn thì chỗ nào cũng bán hàng của BNBG, đã thế lại còn trưng bày hẳn ở một nơi cao ráo sạch sẽ dễ nhìn nha. Em thấy mà em tức vì trước giờ cứ bị mấy con mẹ chủ shop ở VN dắt mũi mà tin rằng BNBG không bán ở Hàn. Còn Banobagi thì có bán ở hàng và được xách tay về Việt Nam.


Loading interface...


Vì tức quá nên em quyết định tìm hiểu thật kỹ về 2 loại mặt nạ này để hôm nay về chia sẻ lại cho chị em.


Sau 1 tuần tìm hiểu và được tư vấn rõ ràng tại Hàn Quốc thì em khẳng định với mấy chị Banobagi chính là THƯƠNG HIỆU CŨ của BNBG. Trước đây Welcome Group từng hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Banobagi của Hàn Quốc để sản xuất ra loại mặt nạ giấy lấy tên là Banobagi. Thế nhưng từ tháng 12/2016 mặt nạ Banobagi đình đám đã chính thức đổi tên thành BNBG và kết thúc hợp đồng với bệnh viện thẩm mỹ Banobagi Hàn Quốc. Sau khi kết thúc hợp đồng, Welcome Group vẫn giữ nguyên quy trình sản xuất cũng như chất lượng mặt nạ của mình trên thị trường với cái tên mới BNBG.


Điều đáng chú ý là Banobagi vẫn xuất hiện trên thị trường. Nguyên nhân có lẽ vì quá tiếc nuối một thương hiệu đang trên đà nổi tiếng của Banobagi nên bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn sản xuất Banobagi. Hoặc 1 số thương buôn lợi dụng cơ hội để sản xuất hàng giả trục lợi riêng. Dù vì nguyên nhân nào đi nữa thì chất lượng của những chiếc mask mang tên Banobagi vẫn không thể có chất lượng bằng BNBG chính hãng vì quy trình sản xuất, các giai đoạn để làm ra 1 chiếc mặt nạ Jelly hay 1 chiếc mặt nạ Foil đều nằm trong tay của BNBG.


Loading interface...


Ai đã từng sử dụng qua 2 loại mặt nạ này rồi đều sẽ thấy chất lượng của BNBG tốt hơn hẳn, còn của Banobagi thì toàn mùi hóa chất và hiện tại cũng không còn được bán ở Hàn Quốc.


Mong là sau khi đọc xong bài này mấy chị em không bị mấy con mẹ chủ shop hám lời lừa gạt mà mua nhầm mặt nạ Banobagi giống em nữa !!