Mình đã sinh 3 em bé nên mình thấu hiểu rất rõ tâm trạng của phụ nữ sau sinh . Vẫn biết lúc đó thiên chức làm mẹ và chăm sóc con cái được đặt lên hàng đầu nhưng các mẹ cũng đừng quên rằng khi một đứa bé sinh ra người mẹ lại được tái sinh 1 lần nữa nên chúng ta hãy cố gắng dành thời gian chăm sóc cho bản thân , đầu tiên là chăm sóc cho mình thêm nữa việc chăm sóc như vậy cũng giảm cho mẹ đỡ bị stress do áp lực chăm sóc con và thời gian biểu của mình đảo lộn sau khi sinh bé . Mình xin chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình ( mình chỉ chăm sóc cho bản thân mình sau khi sinh 2 bé thôi, còn 1 bé thì lúc đó minh stress kinh khủng ) Công nhận là sau sinh có sự chăm sóc làn da với vóc dáng khác hẳn các mẹ ạ .


Giới thiệu vơi mọi người năm nay mình 33 tuổi , không xinh cũng không trắng nhưng ra ngoài đường không ai nghĩ là mình đã sinh bé và hơn 30t cả. Thậm chí sinh xong bụng của mình còn nhỏ hơn cả lúc mình còn con gái .Mình áp dụng phương pháp như sau :


1. Đối với làn da : Sau khi sinh xong 10 ngày mình bắt đầu thoa nghệ tươi được hạ thổ trong vòng 01 tháng . sau đó thoa cao bí đao và mặt nạ hồng hoa với nghệ và dầu oliu, mật ong và dầu dừa


2. Đối với bụng : Thì mình nằm muối gừng và ngải cứu


3. Đôi với sản dịch bên trong thì mình uống thêm tinh nghệ và mật ongNhững phương pháp này các mẹ hoàn toàn có thể tự làm ở nhà . Hãy cố gắng chăm sóc để các mẹ vừa có sức khỏe tinh thần để chăm sóc con, vừa có 1 làn da đẹp và vóc dáng gọn gàng như hổi con gái để giữ trọn mái ấm gia đình .Lần sau mình sẽ chia sẻ thêm bí quyết và công thức làm các sản phẩm trên để các mẹ tự làm ở nhà nha ...!