Chào các mẹ, các anh chị và các bạn...


Nói chung là e chào cả nhà ạ.


Thì tình hình sơ qua của em là bị mụn năm rưỡi rồi ah, mụn hai má, cằm, trán... :((( chữa đủ các cách rẻ rẻ đến vài triệu rồi. Cũng ngần ấy thời gian chứ ít đâu ạ. Thế mà đâu cũng thế, hết lại có, tiền mà tự động đc thế mọi ng nhỉ? Hehe


Sau bao ngày dành dụm, tich góp thì hôm nay e đã đến trung tâm da liễu đông y (hót hòn họt trên mạng í ạ).


E đến, bác sĩ soi da, da e bị viêm nhiều mụn ẩn và do cả nôị tiết nữa. Haizzz. Nghe là e biết tốn ko ít rồi đây.


Sau đó bs kê đơn cho e, bảo e đồng ý thì qua trị liệu lần 1 - tức xông mặt, nặn mụn và đắp mặt ạ.


Em đã xđ đến đây là dồn hết niềm tin le lói còn lại vào nơi này rồi nên e đồng ý luôn.


Đơn tháng đầu của em là 3.8tr cả uống bôi.


+ Bôi cả liệu trình 1.6tr


+ Uống 1 tháng 1.5tr


+ giải độc gan 100k/hộp


+ Srmặt: ....


.huhu. Mụn ơi là mụn. Xót hết cả duột.


Thế là e qua nặn mụn, nhờ xông mặt trc nên e thấy nặn dễ hơn đỡ đau hơn mấy lần e nặn ở spa gần nhà. Nhưng đc cái chị nhân viên cũng nhỏ nhẹ dễ thương.


Em mới làm lần đầu, liệu trình của e khoảng 2 -4 tháng. E sẽ up review cho mọi người tham khảo. Vì lúc trc e mong có ng viết để e đọc xem có hiệu quả ko hay ntn mà cũng ko có.


Trc khi về bsĩ dặn em, cơ địa e nóng quá, phải ăn nhiều đồ mát, uống nhiều nc nữa nha. Nếu có mật ong với chanh uống mỗi sáng sớm thì sẽ rất tốt, hiệu quả hơn có khi điều trị cũng nhanh. Ái chà chà. Món khoái của e mà lâu nay hết mật e ko uống.


Và mặt em còn phải điều trị sau mụn để nó ko phải tái phát nữa kia. Vì e da dầu mà. E cọc tiền, mai thuốc giao tận nhà cho êm.. Cơ mà srm cực thích mng ạ, xịt ra tay là thành bọt luôn. Em hi vọng vào liệu trình này lắm luôn á. Ai bị mụn thì sẽ hiểu nỗi đau xót của em.huhu.


À, nhân đây em muốn hỏi nhà mình có chị nào có nhu cầu mua mật chung với em ko? Vì như này, trc bạn e ra chơi cho e chai mật nhà nó nuôi, e dùng cực thích luôn (e mang về bỏ ngăn đá e test mà nó ko bị đóng đá nha) nó bán mà nó hẻm biết. Nhưng nó bảo mua nhiều nó mới gửi ra, ko mất công lắm. Cước xe nhiều lắm. Em mua nó tính 250k. Em chỉ mua đc 2 lit thui, mai e lấy thuốc là e khô máu luôn rồi.huhu.