Bilcoi của mẹ,


Tưởng chừng như ngừng thở, nước mắt mẹ rơi khi nhìn thấy và được nghe thấy tiếng con khóc chào đời - nước mắt của niềm hạnh phúc được làm mẹ. Một hình hài nhỏ bé, đỏ hỏn nhưng vô cùng đáng yêu. Cuộoc sống dường như tươi mới, thay đổi khi có sự hiện diện của con ở trên đời. Mẹ đã phải học rất nhiều để có thể chăm chút cho thiên thần bé nhỏ của mẹ. Học từ cách bế, cách cho con ăn và học cả những cách đáp trả lại với con về thế giới mới này. Cả gia đình dường như đều thay đổi khi có con. Bố mẹ luôn ở bên con, chăm sóc, nói chuyện với con. Dõi theo từng sự biến chuyển cả về ý thức và cơ thể con. Nhìn con lớn lên từng ngày, thấy con cười khi nhìn mọi thứ lạ lẫm, thấy ánh mắt con long lanh khi nhìn thấy bố, mẹ. Hạnh phúc biết bao. Cảm ơn thiên thần bé nhỏ của mẹ đã cho mẹ biết thế nào là hạnh phúc thật sự.


Có con rồi, mẹ cũng không còn phải quan tâm đến bề ngoài nhiều nữa, bởi vì có một thứ mẹ phải quan tâm nhiều hơn cả đó là con. Ngày ngày chăm con từ sáng đến khi con ngủ, bận bịu với những việc không tên trong nhà, mẹ dường như không nhớ được khuôn mặt mình thế nào nữa. Những phấn son, mỹ phẩm mẹ đã cho đi cả khi mẹ biết tin mình có thai. Sáng thức dậy chải đầu cho có, vơ vội mái tóc rối cho gọn gàng để bắt đầu ngày mới sao cho nhanh nhất. Mẹ còn bận nghĩ hôm nay con sẽ ăn gì cho lạ miệng, cho đủ chất, để con yêu phát triển tốt nhất. Khi rảnh rỗi mẹ ngồi ngắm con yêu cười, nói bi bô. Cảm ơn con đã cho mẹ được biết thế nào là hạnh phúc thật sự.


Giờ đây, khi con đã lớn mẹ có thêm chút thời gian để đi gặp bạn bè, gặp ai mẹ cũng thấy sao họ đẹp thế, họ trẻ trung thế. Soi lại mình đã không còn như xưa nữa rồi. Đã từ lâu lắm rồi, mẹ không biết đến việc đánh phấn, bôi son khi ra ngoài, mẹ cũng không còn quan tâm có ai nhìn mình ngưỡng mộ nữa hay không. Mẹ sẽ thay đổi để mẹ không phải tự ti khi ra ngoài nữa. Mẹ sẽ thay đổi để người ta nhìn thấy mẹ đẹp con ngoan. Hãnh diện và tự hào. Hôm nay đọc thấy bài Thay đổi kiểu tóc mới 2013, mẹ vui sướng vô cùng, bởi vi mẹ đã tìm thấy cứu tinh là những chuyên gia làm đẹp. Mẹ sẽ làm mới mái tóc thẳng xa xưa thành mái tóc dài xoăn trẻ trung nhưng mà không kém phần mặn mà, cùng với màu hạt dẻ sáng sẽ làm mẹ đẹp hơn. Con yêu à, mẹ muốn con nhìn thấy và nói Mẹ đẹp lắm như hôm nào con xem ảnh cưới của mẹ. Mẹ yêu con.


Loading interface...


http://www.google.com.vn/imgres?imgurl=http%3A%2F%2Fimg.tintuc.vietgiaitri.com%2F2013%2F1%2F7%2Fhotgirl-viet-va-nhung-kieu-toc-xoan-tuyet-dep-47a359.jpeg&imgrefurl=http%3A%2F%2Fwww.vietgiaitri.com%2Fdep-xinh%2Flam-dep%2F2013%2F01%2Fhotgirl-viet-va-nhung-kieu-toc-xoan-tuyet-dep%2F&docid=lp7cZNgLO62oXM&tbnid=NQJ1cwD4m4DaCM&w=400&h=602&ei=IIRCUredLsnR2wXRzIGACA&ved=0CAkQxiAwBw&iact=c