Sống trong thời hiện đại nhưng tôi thấy mình có rất nhiều mặt bị tụt hậu so với thời đại. Nhìn các chị các em, tôi luôn ước ao mình được trở thành một người phụ nữ hiện đại1. Hiện đại từ suy nghĩ đến hành động và thể hiện ở phong cách


Tôi luôn mong ước mình đủ thông minh, nhanh nhẹn đủ quyết đoán để nghĩ và làm việc độc lập mà không cần “núp bóng tùng quân”. Đủ mạnh mẽ, tự tin để dám nghĩ và dám làm, dám khám phá ,dám đối đầu với thử thách. Người phụ nữ hiện đại tôi muốn vươn tới là người phụ nữ có những cách nhìn mới, có những cách làm sáng tạo. Họ biết mình cần gì, mình muốn gì và phải làm gì để đạt được thành công.


Tôi muốn mình có một phong cách trẻ trung, năng động, tự tin:


Loading interface...2. Hiểu hiện tại, biết thời đại


Tôi muốn mình là người phụ nữ ngoài biết lên mạng “chat” , còn am hiểu một số lĩnh vực , bắt kịp thông tin thời đại để có thể tham gia vào những sự kiện, các cuộc thi hay cùng bạn bè thảo luận về một vấn đề của thời đại. Biết đồng bộ hòa nhập với xu thế nhưng không chạy theo những “ hội chứng”, những “trào lưu” một cách mù quáng.


3. Không tự hài lòng với bản thân, luôn có ước mơ và không ngừng phấn đấu.


Hiện tại tôi đã có 1 công việc ổn định, gia đình thuận hòa , với nhiều người như thế là tốt rồi, còn nhiều người khổ hơn mình nhiều, nhưng với tôi thế vẫn chưa đủ, tôi còn muốn công việc của tôi thành công hơn nữa, gia đình tôi hạnh phúc hơn nữa. Mỗi việc tôi làm, tôi đều cố gắng để đạt kết quả cao nhất. Tôi không muốn cho phép mình hài lòng với hiện tại của mình mà tôi luôn đặt ra cho mình những mục tiêu cao hơn, luôn chăm sóc những ước mơ của mình và không ngừng nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành công cao hơn.


4. Biết cân bằng cuộc sống của mình


Tôi muốn mình biết tự cân bằng cuộc sống của mình: có một sự nghiệp để theo đuổi, có thời gian chăm sốc gia đình và không thể thiếu thời gian cho bản thân (để thư giãn, để theo đuổi ước mơ, làm đẹp và rèn luyện sức khỏe)


Không biết tôi có quá tham lam không nhưng đó là những mơ ước còn dang giở của tôi. Ngày ngày, tháng tháng, năm năm....mỗi việc tôi làm, mỗi điều tôi nghĩ tôi luôn cố gắng, cố gắng không ngừng để thực hiện mơ ước của mình, trở thành một người phụ nữ hiện đại: tự tin, năng động, thông minh, thành công và không ngừng tiến bộ về mọi phương diện


Loading interface...