Từ những ngày còn ngồi trên ghế giảng đường đại học, những ngày cặm cụi thức khuya dậy sớm để làm đề tài luận văn trong đầu tôi đã có một ước mơ rằng 5 năm hoặc 10 năm sau khi ra trường tôi sẽ làm chủ 1 doanh nghiệp nhỏ...


Không đổ tại cho dòng đời xô đẩy, không đổ tại vì cuộc sống gia đình, tự bản thân tôi biết mình vẫn chưa có cái mà người ta gọi là "gan làm giàu". Đã nhiều lần tôi vạch kế hoạch kinh doanh này nọ nhưng rồi lại không thực hiện bởi một chữ "SỢ" dù có sự khích lệ và động viên của chồng nhưng mọi ý tưởng của tôi đã tan thành mây khói chỉ vì có những thỏa hiệp với bản thân, tự hài lòng với cuộc sống hiện tại.


Nhiều khi nghĩ mình cứ sống như vậy thôi, một người chồng yêu vợ thương con, chịu khó làm ăn. 2 đứa con xinh xắn ngoan ngoãn và một công việc ổn định trong 1 công ty với thu nhập ổn định hàng tháng thế là đủ...


Từ khi có chương trình "Cuộc sống tốt thôi liệu có đủ?" của Ariel tổ chức, đọc được rất rất nhiều các chia sẻ của các chị em. Tôi chợt giật mình và cũng tự hỏi bản thân "cuộc sống của mình hiện tại như thế có tốt không? như vậy đã đủ chưa?"... Cũng nhờ có cuộc thi chia sẻ này mà tôi đã có thêm động lực để năm nay, năm 2014 sẽ nỗ lực để thực hiện được ước mơ từ những ngày còn trẻ của mình. Một kế hoạch lớn của năm nay, cần phải cố gắng để đạt mục tiêu.


Sang năm mới chúc cho tất cả các chị em phụ nữ chúng ta đều đạt được thành công và mục tiêu mình đưa ra nhé. Tốt thôi chưa đủ, phải cố gắng hơn nữa phải không các mẹ?