Bạn có tin vào số phận? Tôi tin rằng số phận nằm trong tay chúng ta.


Loading interface...


Thành công hay thất bại , sướng hay khổ là do chính chúng ta quyết định. Không phải mỗi người sinh ra đã phải luôn chịu thất bại hay luôn được thành công. Muốn được thành công con người phải trải qua một quá trình sống, học tập, rèn luyện và phấn đấu không ngừng. Qua quá trình làm việc tôi đã tích lũy được một số kinh nghiệm để thành công hơn trong công việc muốn chia sẻ cùng các bạn


1. Nhận thức đúng đắn và rõ ràng về bản thân


Bạn phải biết bạn là ai, bạn có khả năng gì, bạn muốn gì, bạn cần gì.


Nếu bạn không biết mình có khả năng gì bạn sẽ khó đẻ tìm cho mình một công việc phù hợp và không biết cách nhanh nhất để đi đến thành công. Bạn cũng đừng làm theo người khác,vì mỗi người có một khả năng, một mục đích sống khác nhau. Nếu không biết chắc mình muốn đi đến đâu, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trên con đường đi đến đích.


2. Đặt mục tiêu và lập kế hoạch


Bạn chỉ làm việc theo trách nhiệm, theo thói quen thì bạn sẽ không tạo cho mình động lực để hoàn thành công việc ,và vì thế cuộc sống của bạn sẽ rất vô vị . Phải có mục tiêu rõ ràng bạn mới có được động lực để cố gắng để phấn đấu. Và khi đạt được mục tiêu bạn sẽ có được hưng phấn của người chiến thắng, đó sẽ là một tâm lý tốt giúp bạn hứng khởi bắt tay vào mục tiêu tiếp theo. Bạn nên có những mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. hãy sắp xếp và lập kế hoạch để chủ động thực hiện mọi việc nhé.


3. Tinh thần làm việc và khát vọng thành công


Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, sự thành công của một người được quyết định chỉ có 15% là kiến thức chuyên môn, trong khi đến 85 % đến từ thái độ. Bạn có yêu công việc của mình không, bạn mong muốn mang lại giá trị gì từ công việc của mình. Bạn có quyết tâm để đạt được kết quả tốt nhất không. Chính thái độ tinh thần làm việc của bạn sẽ quyết định bạn thành công hay thất bại. Bạn có một tinh thần làm việc hăng say, không ngừng cố gắng, không chùn bước trước khó khăn,biết vượt qua những thất bại, tích lũy kinh nghiệm từ những lần vấp ngã và luôn luôn cháy bỏng khát vọng thì không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Khát vọng giúp bạn gạt bỏ mọi trở ngại trên bước đường bạn tiến đến thành công. Nếu bạn không có sự khát khao để thành công, không có sự khát khao để hạnh phúc thì bạn không thể có động lực để đạt được những điều này.


Tuy bây giờ tôi chưa có những thành quả rực rỡ nhưng tôi thấy mình đã thành công vì tôi đã xây dựng cho mình tinh thần cố gắng không ngừng để vươn lên.


Loading interface...


Bạn ạ, thành công chỉ đến với những người luôn nỗ lực vươn lên, Kết quả chỉ được tạo ra từ những hành động thiết thực.Vì thế, không có cách nào khác là hãy hành động, hãy làm việc và nỗ lực không ngừng. Chắc chắn, bạn sẽ gặt hái được những thành công ngoài mong đợi. Chúc các bạn luôn thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống.