Em là tuýp người cổ xúy cho việc cố gắng làm việc cật lực xong để dành tiền ra còn đi chơi, đi du lịch :D


Các mẹ thử nghĩ xem nhỉ, lắm người cứ ngồi một chỗ than vãn là "Ôi bao nhiêu năm nay chả biết đi du lịch ở đâu", "Ôi công việc bù đầu chả còn thời gian nào mà đi chơi" "Ôi đi du lịch là một sở thích xa xỉ"


Em không nghĩ vậy đâu các mẹ ạ. Cuộc sống mà quá căng thẳng sẽ dẫn đến không khí trong gia đình không được vui vẻ nè, hay cáu gắt nè. Mải mê công việc quá ít có thời gian chăm lo cho đời sống tinh thần của gia đình khiến cuộc sống gia đình khô khan và tẻ nhạt nè. Lúc nào cũng mải lo cách kiếm tiền sẽ không có thời gian mà chơi với con, mà chăm cho anh xã rồi tăng cường tình đoàn kết với các thành viên khác trong họ hàng...cũng đe dọa hạnh phúc gia đình lắm đó chứ nhỉ?


Gia đình chuẩn với cuộc sống đạt 10/10 luôn luôn là nỗ lực và là ước mơ chinh phục của em: Mỗi năm em cố gắng dành dụm khoảng 10-15% thu nhập cho mục đi du lịch, ăn chơi xả stress để cho các thành viên trong gia đình thoải mái tinh thần. Cũng là thời gian để tình cảm gia đình thêm bền chặt vì có thêm bên nhau biết bao nhiêu kỉ niệm vui ngoài những lúc làm việc mệt nhọc, vất vả.


Đương nhiên ngoài việc vui chơi giải trí bên ngoài thì vai trò lớn của người phụ nữ nội trợ trong nhà cũng lớn lao vô cùng. Tuy nhiên em luôn cố gắng không thể tự hài lòng với những gì mình đang có được, luôn luôn làm cho cuộc sống trở nên thú vị quả là thử thách không đơn giản phải không các mẹ


Cảm ơn Ariel đã tạo ra không gian chia sẻ kinh nghiệm tuyệt vời, mình được trao đổi vốn sống với mọi người thật thích