Mong muốn của mỗi cá nhân chúng ta đều dành riêng cho mình! Là phụ nữ ai mà ko muốn mình xinh đẹp, ai cũng muốn được mọi người khen ngợi và trầm trồ. Tôi có một câu nói cho người vợ, người phụ nữ trong gia đình như sau "Bà hoàng khi ngoài đường, Osin trong nhà bếp, làm điếm khi trên giường", nói nghe hơi thô thiển như thật chất là vậy. Nếu phụ nữ đáp ứng được 3 vấn đề trên thì thật sự người phụ nữ ấy sẽ rất hạnh phúc và chị em chúng ta không nên thay đổi 1 trong những vế của câu nói trên. Không có người phụ nữ xâu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp, chỉ dành cho mình 1 vài giờ trong tuần để đi massage mặt, body, hay spa thôi cũng làm cho mình thấy tâm trạng thoải mái, hay chỉ dành 15 phút buổi tối để bôi kem dưỡng thể khắp người trước khi đi ngủ, hay dù chỉ là 5 phút mỗi buổi sáng để có thể điểm lên môi mình 1 màu son mà mình yêu thích,... tất cả những điều đó người phụ nữ chúng ta nên để mắt tới và quan tâm hơn đến bản thân mình.


Không ai thương mình bằng chính bản thân mình, thật sự đúng như vậy. Ngay từ khi có bầu và sinh bé thứ nhất, tôi không còn quan tâm đến ăn mặc, cũng như son phấn nữa, dần dần mình thấy mình như là một bà mẹ xề, như một "hai néo" vậy, bếp núc trong nhà ai muốn ăn gì nấy ăn, mình chỉ chăm chăm lo cho con mà quên luôn rằng bên cạnh mình còn có chồng nữa. Đôi khi chồng có góp ý tôi cũng bỏ ngoài tai, cho đến khi gặp chị trong cơ quan, chị kêu lại nhỏ to tâm sự tôi mới nhận ra gần 2 năm mình đã bỏ bê cơ thể mình. Bắt đầu công cuộc chăm sóc bản thân, mua thêm những bộ trang phục hợp thời trang, những đầm ngủ gợi cảm, đi spa và chăm sóc da, mua thêm kem dưỡng da ban đêm, dưỡng thể toàn thân, điệu hơn khi đi làm, ăn uống khoa học và giữ lại vóc dáng... từ đó mình đã thay đổi hẳn từ 1 bà mẹ xề thành 1 người phụ nữ hiện đại, 1 người phụ nữ trẻ trung, năng động và tràn đầy sức sống. Thấy chồng có vẻ yêu mình nhiều hơn khi bản thân mình biết tự chăm sóc bản thân mình, còn chồng con mình cũng ko hề lơ là.


Được như thế một phần nhờ mình nhận ra sớm và biết thương yêu, và chăm sóc bản thân mình. Vì vậy các chị em phụ nữ chúng mình nên dành ra 1 ít thời gian để có thể hiểu và thương yêu bản thân mình hơn. Việc giữ gìn hạnh phúc gia đình tốt hợn có hay không đều do người phụ nữ cả!