Mẹ có hoa chân, bà luôn nói như vậy, mẹ cũng vẫn có hoa chân kể từ ngày sinh con, mỗi chuyến đi chơi, đi khám phá mẹ đều có con, để mẹ cho con biết một thế giới rộng lớn bao la cần khám phá.


Mẹ chuẩn bị quần áo cho con thật chu đáo, mùa đông, mùa hè, đi chơi biển thì mặc gì, công viên thì mặc gì, chụp ảnh thì mặc gì và rồi con mẹ đã biết tự chọn quần áo và trang phục để mặc.Mẹ duy trì sữa mẹ cho Nhím đến 1 tuổi, mẹ phải đi làm vì công việc không thể bỏ dở, con đành phải chiến đầu với việc đi học, mẹ chọn trường cho con cũng mất mấy tháng trời, mẹ chọn môi trường học tập phải sạch sẽ để con có thể tiếp xúc với môi trường mới một cách an toàn , và rồi hàng ngày con đến lớp mẹ vẫn dõi theo vệ sinh và ăn uống của con hàng ngày.Rồi con cứng cáp 1 chút, mẹ cho con đi học trường công, không được chăm chút như trường tu nhiều nữa nhưng con mẹ lớn hơn đã có khả năng miễn dịch tốt hơn và con cũng có sức khoẻ tốt hơn để có thể kháng bệnh rồi. Con lại ăn uống cũng tương đối dễ dàng vì vậy việc đi học của con mẹ không còn lo lắng, mỗi sáng mẹ cho vào balo của con 1 hộp sữa tươi ,giữa giờ con uống . Con mẹ là đam mê sữa lắm, hàng ngày hàng đêm vẫn mỗi đêm 1 bình . Da con trắng và sức con tốt cũng có nhiều công của sữa công thức lắm cơ.


Chế độ vận động mẹ duy trì mỗi tuần cho convà vui chơi thoả thích , nào công viên khám phá thế giới cỏ cây hoa lánào kể chuyện vui đùa với mẹ nới góc nhỏ nhà xinhnào dạo chơi nơi vườn đào thi tết đến xuân vềmỗi bước con đi mẹ đều dẫn dắt, mỗi chuyến khám phá thiên nhiên đều cho con bao điều mới lạ...làm sao cho con có 1 cuộc sống thật muôn màu hạnh phúc, và mẹ hạnh phúc sao khi nhìn thấy con mẹ lớn lên khoẻ mạnh như thế này, nụ cười con yêu làm cho mẹ thoải mái sau 1 ngày làm việc mệt nhọcMẹ duy trì chế độ vui chơi, hoạt động, ăn ngủ điều độ cho các con! Nhìn 2 chị em khoẻ mạnh vui đùa cũng là niềm vui của mẹ, chúc các con mạnh khoẻ và hay ăn chóng nhớn nha!Hành trình khám phá thế giới còn rất dài vì thế giới rộng lớn bao la, cố gắng sức khoẻ tốt để khám phá các con nha !