Việt Nam là một nước đang phát triển và vì đó Việt Nam là thị trường tiềm năng lớn đối với các chủ đầu tư nước ngoài. Chính vì vậy, để phát triển và hội nhập nền kinh tế Việt Nam đã có nhiều chính sách hấp dẫn được ban hành để thu hút các nhà đầu tư từ nước ngoài và một vấn đề mà cách nhà đầu tư nước ngoài quan tâm nhất cũng chính là môi trường pháp luật thu hút. Công ty luật Đại Việt hiểu được tầm quan trọng của các chính sách đó nên công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu và giải đáp mọi thắc mắc và trợ giúp của khách hàng trong lĩnh vực này.


Tư vấn đầu tư nước ngoài tại công ty luật Đại ViệtTư vấn lên dự án đầu tư và ủy quyền đại diện cho khách hàng xin giấy đầu tư với dự án đầu tư nước ngoài.


Dịch vụ tư vấn cho các chủ đầu tư nước ngoài hiểu và hiểu rõ hơn về các quy định pháp luật khi đầu tư tại Việt Nam và những văn bản liên quan.


Tư vấn cho khách hàng Việt Nam và các chủ đầu tư nước ngoài về chính sách ưu đãi từ thuế, chính sách hấp dẫn từ đầu tư và đất đai, chính sách khi xuất nhập khẩu.


Hướng dẫn chi tiết thủ tục thuê đất làm thủ tục thuê địa điểm làm khu công nghiệp,… để đáp ứng đối với dự án đầu tư nước ngoài.


Tư vấn các loại hình đầu tư cho đúng pháp luật


Hướng dẫn làm thủ tục xin giấy cấp phép đầu tư, báo cáo nghiên cứu dự án đầu tư…


Hướng dẫn làm thủ tục xin giấy phép xây dựng


Tư vấn về thuế, lao động và tài chính


Trợ giúp những vấn đề như xảy ra tranh chấp khi trong quá trình đầu tư


Tư vấn và hỗ trợ những vấn đề như xin giấy chứng nhận mở chi nhánh


Hỗ trợ đăng ký kinh doanh, làm con dấu và hỗ trợ nhiều vấn đề phát sinh khác liên quan đến đầu tư nước ngoàiQuý khách hàng cần được hỗ trợ tư vấn và giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:


Địa chỉ : Số 28 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội


Tel: (04)37478888 Fax: (04)37473966


Hot-line: 0933.668.166


Email: info@luatdaiviet.vn