Các bạn thành viên thân mến,Cuộc thi “Một ngày của công dân 3G” do Cộng đồng Công dân 3G tổ chức để quảng bá cho những tiện ích mà 3G đem lại cho người sử dụng Việt Nam.I. ĐỐI TƯỢNG & CÁCH THỨC THAM GIA1. Ý nghĩa


Thể hiện sự sáng tạo của mình với những tiện ích mà điện thoại thông minh và 3G mang lại: Có mặt bên bạn mọi lúc mọi nơi và giúp bạn chia sẻ đời sống của mình với người thân & bạn bè.2. Đối tượngĐối tượng tham dự: Tất cả các tài khoản trên WTT


Đối tượng trao quà: Các chủ tài khoản WTT có địa chỉ cư trú trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.


3. Cách thức tham giaĐể tham gia cuộc thi này bạn phải là thành viên của WTT


Người chơi chụp ảnh theo đúng chủ đề đã công bố, sau đó đăng ảnh trực tiếp lên diễn đàn.


Thời gian gửi bài dự thi: 4-17/2 ngay sau khi chủ đề được công bố cho đến 23:59 ngày kết thúc đợt thi (giờ Việt Nam – GMT+7)


Những người tham gia (tính theo mỗi ID của người sử dụng WTT) có thể gửi duy nhất 01 bài dự thi.


Người tham gia phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện của cuộc thi để hoàn tất việc đăng ký dự thi.

II. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNGCộng đồng Công dân 3G sẽ trao 10 giải năng động cho bài dự thi nhận được đánh giá từ BTC dựa trên các yếu tố sau:
Tính phù hợpBức ảnh phù hợp với chủ đề được đưa ra và không trái với quy định của cuộc thi30%
Tính sáng tạoBức ảnh có mang tính sáng tạo, thể hiện cá tính riêng của người chụp40%
Chất lượng ảnhBức ảnh có chất lượng hình ảnh tốt, bố cục, ánh sáng, màu sắc và các yếu tố kĩ thuật tốt30%
Tổng 100%
*Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi đảm bảo các yêu cầu đề ra cũng như không trái với thể lệ/quy định của cuộc thiGiải thưởng:


10 giải mỗi giải là voucher mua sắm của siêu thị BigC trị giá 500,000VND


IV. QUY ĐỊNH CHUNGHình ảnh tham dự cuộc thi phải do chính người chơi chụp, không được sao chép hoặc sử dụng từ các nguồn khác. Người tham gia chịu trách nhiệm về tác quyền của các bức ảnh gửi dự thi.


Hình ảnh hợp lệ phải đúng với chủ đề của cuộc thi và được gửi qua điện thoại có kết nối 3G


Hình ảnh tham dự chương trình không được:


Chứa bất kỳ nội dung khiêu dâm, hành vi thô tục, ngôn ngữ hoặc cử chỉ xúc phạm hoặc bao gồm các nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục.


Chứa bất kỳ nội dung nào xúc phạm các cá nhân hoặc các nhóm người về tuổi tác, chủng tộc, màu da, giới tính, nhận dạng giới tính và định hướng giới tính, tín ngưỡng, tình trạng hôn nhân, khuyết tật thể chất và tinh thần, quốc tịch, tôn giáo, nguồn gốc quốc gia, ngoại hình, thành viên đảng phái chính trị/công đoàn, hoặc các yếu tố phi đạo đức hay bất hợp pháp khác.


Ban Tổ Chức (BTC) có quyền xóa tất cả những hình ảnh vi phạm những quy định trên và tước quyền tham dự mà không cần báo trước hoặc hỏi ý kiến người tham gia.


Người tham gia phải cung cấp chính xác thông tin cá nhân và hình ảnh, vì những thông tin này sẽ được xác nhận lại trước khi BTC trao bất kỳ quà tặng nào. BTC có quyền loại bất cứ thí sinh nào cung cấp thông tin sai lệch.


BTC có quyền sử dụng thông tin của những người tham gia để phục vụ cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.


Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả sau cùng.


BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho các cá nhân/ tập thể tham gia chương trình, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa BTC và các cá nhân/tập thể này.


BTC có quyền yêu cầu người nhận quà cung cấp bằng chứng nhận dạng, chứng minh nơi cư trú và chứng minh độ tuổi để nhận các quà tặng. Chứng minh cư trú, nhận dạng và độ tuổi được coi là thích hợp cho việc xác minh theo quyết định của BTC. Trong trường hợp một người nhận quà không thể cung cấp bằng chứng phù hợp, người nhận quà sẽ bị mất toàn bộ quà tặng và sẽ không có quà tặng thay thế.


BTC sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do lỗi từ người tham dự và những thất thoát, chi phí phát sinh cho việc nhận quà tặng.


Nếu vì bất kỳ lý do gì cuộc thi này không có khả năng diễn ra theo kế hoạch, bởi các lý do bao gồm trang web bị ảnh hưởng do vi rút máy tính, bọ máy tính, mạng bị lỗi, giả mạo, bị can thiệp trái phép, gian lận, lỗi kỹ thuật, hoặc bất kỳ nguyên nhân khác ngoài sự kiểm soát của BTC khiến cho trang web bị hỏng hoặc ảnh hưởng đến an toàn mạng, sự công bằng, chính trực, hoặc việc thực hiện cuộc thi một cách đúng đắn, BTC có quyền hủy bỏ, chấm dứt, sửa đổi hoặc đình chỉ cuộc thi. BTC có quyền tuỳ ý loại bất cứ cá nhân nào vi phạm trong quá trình tham gia dự thi hoặc có thể được hưởng lợi từ sự vi phạm đó.


BTC sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào bao gồm (nhưng không giới hạn) những thiệt hại trực tiếp, gián tiếp hoặc do hậu quả mất mát, hoặc cho bất kỳ thương tích cá nhân nào hoặc là một kết quả của việc tham gia vào chương trình này, khi nhận, lấy hoặc khi sử dụng các quà tặng. Ngoại trừ những trách nhiệm không thể miễn bởi pháp luật.


Thân,BTC_Congdan3G