Con gái lo lắng khi bố say rượu liền bật dậy lao thẳng vào nhà vệ sinh khi chưa kịp mang giày. Cô bé xoa xoa lưng bố bằng đôi bàn tay nhỏ xinh của mình.

Khi nói đến mối quan hệ cha và con gái, nhiều người so sánh con gái chính là mối tình kiếp trước của bố nên kiếp này mới thân thiết đến như vậy. Nhiều người cũng ví con gái là chiếc áo khoác bông nhỏ của bố mẹ. Theo một ý nghĩa khác, con gái có sự cẩn thận, tỉ mỉ và suy nghĩ chu đáo. Cũng giống như bé gái dưới đây. Trong khi mẹ thì tức giận chỉ có con gái lo lắng khi bố say rượu nằm trong nhà vệ sinh. Hành động ấm áp của bé làm tan chảy trái tim của mọi người. Đúng là ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng các mẹ à.

Dạy con gái, cha cần nhớ: "Hãy yêu mẹ theo cách cha muốn con gái được đối xử"

Loading interface...

Theo Sina, họ là một gia đình hạnh phúc có 3 người, gồm bố mẹ và cô con gái hiện 15 tháng tuổi. Cô bé tuy còn nhỏ nhưng được nhận xét là rất thông minh. Vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu với đôi mắt tròn xoe, lấp lánh.

Từ khi có con, ông bố thay đổi hẳn tính nết. Trước đây, ông bố rất lười biếng. Sau khi có con, bố rất yêu quý con gái và sẵn sàng làm mọi chuyện vì con gái. Thậm chí, bạn bè còn cười nhạo anh là “nô lệ” của con gái. Nhưng anh không thấy xẩu hổ vì điều đó. Anh vẫn rất yêu con gái. Con gái anh quấn bố nhiều hơn mẹ. Miễn là bố ở nhà, con gái sẽ luôn bám lấy bố. Thỉnh thoảng thấy bố về muộn, cô bé còn mang những chiếc bánh quy mẹ mua cho để tặng bố vì sợ bố đói.

Loading interface...

Loading interface...

Một ngày như mọi ngày, ông bố nhận cuộc gọi của một người bạn mời ăn sinh nhật nên đã nhận lời mời. Người vợ không muốn cho anh đi vì anh đã uống thuốc 2 ngày này. Tuy nhiên, ông chồng cứ nài nỉ và hứa không uống rượu nên người vợ đã cho anh đi.

Ai biết được rằng, ông bố đã quên những gì đã hứa với vợ. Người vợ liên tục gọi nhưng anh không bắt máy. Anh say mèm trở về nhà lúc nửa đêm 1, 2 giờ sáng. Khi mở cửa, thấy chồng nồng nặc mùi rượu, người vợ càm ràm chồng vài lời. Người chồng gạt tay vợ và nói: “Không sao đâu, em đừng lo lắng cho anh”. Người vợ vô cùng tức giận nên quyết phớt lờ chồng rồi trở về phòng và ôm con gái ngủ tiếp.

Loading interface...

Ngay khi vợ bỏ đi, người chồng lao thẳng vào nhà vệ sinh nôn mửa rồi gục mặt trên bồn cầu. Nếu người mẹ giận dữ thì con gái lại lo lắng khi bố say rượu. Nghe tin bố về nhà, con gái liền bật dậy khỏi giường, ngay lập tức vào nhà vệ sinh tìm bố mà chưa kịp mang giày. Đi theo sau, người mẹ nhìn thấy chồng mình vật vã nằm lăn ra sàn, còn con gái thì xoa xoa lưng cho bố bằng đôi bàn tay nhỏ xinh. Nhìn thấy con gái hiếu thảo như thế, người mẹ tự hỏi mình có nên cảm thấy nhẹ lòng hay tức giận đây.

Loading interface...

Sinh được một cô con gái như này đúng là mát lòng mát dạ các mẹ nhỉ? Không khó để hiểu rằng vì sao cô bé lại quan tâm bố mình như thế. Bởi lẽ, ông bố này lúc nào cũng yêu thương và dành thời gian cho con. Điều đó rất có lợi cho sự phát triển toàn diện của con cái, nhất là đối với các cô con gái. Theo các chuyên gia, người bố có ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống của một cô con gái. Sự ảnh hưởng mạnh mẽ đó đến mức nó có thể quyết định tương lai và hạnh phúc của con gái. Không ai có thể thay thế được vị trí bố trong lòng con và ngược lại. Giống như bé gái lo lắng xoa lưng cho bố khi bố say rượu trong câu chuyện trên.

Nguồn: K.sina.