Trong một clip ngắn, người giúp việc thú nhận: "Thôi em ạ, nó dậy ru mãi nó không được nên chị mới ấy nó cái thôi. Thôi còn đâu cho chị xin".

Khi đọc những câu chuyện giúp việc, bạo mẫu ra tay với trẻ nhỏ, không người mẹ nào lại nghĩ rằng sẽ có lúc câu chuyện khủng khiếp ấy xảy ra ngay trong gia đình mình. Bởi vậy phần nào em có thể hiểu được tâm trạng người mẹ của bé gái 13 tháng không ngủ bị giúp việc đánh. Chị đã quyết liệt vào cuộc, nhờ công an can thiệp với lý do: “Em mong không nhà nào gặp phải giúp việc như nhà em. Trong tư tưởng của bà ta chắc không làm nhà này thì nhảy nhà khác, em sẽ đi đến cùng để không gia đình nào xảy ra chuyện như gia đình em nữa”

Loading interface...

Cách đây không lâu, mạng xã hội xôn xao trước bài chia sẻ của một người mẹ trẻ. Thông tin bé gái 13 tháng tuổi bị giúp việc bạo hành, do chính người mẹ tố cáo. Sự việc xảy ra khi 2 vợ chồng đi làm. Được biết nữ giúp việc đã làm cho nhà chị được 9 tháng, được đối đãi như người thân trong gia đình, nhận lương 6 triệu đồng 1 tháng

Câu chuyện mở đầu bằng việc bố của bé gái về nhà, thấy mặt con thâm tím lại 2 bên má. Người giúp việc cho biết là do em bé ngã. Tuy nhiên, vất thâm tím trên khuôn mặt không hề giống như vết bầm do bị ngã.

Loading interface...

Sau khi nhận được tin từ chồng, chị T.T.H. kiểm tra camera thì rụng rời phát hiện con gái 13 tháng bị giúp việc đánh, vì bé không chịu ngủ. Bé gái được đưa vào phòng của người giúp việc để việc phạt không bị camera ghi lại. Tuy nhiên, theo như đoạn clip người mẹ trẻ đăng tải, mặc dù camera không ghi lại được hình ảnh nhưng clip nghe rõ tiếng em bé khóc rất to sau đó. Đồng thời, bà mẹ đã lọc âm clip và có nghe bà giúp việc vừa đánh con vừa chửi: "Không ngủ à, tao đánh c.hết mày!".

Loading interface...

Người mẹ trẻ ngay lập tức chạy về nhà hỏi chuyện thì nữ giúp việc thừa nhận có việc đánh em bé. Trong một clip ngắn, người giúp việc thú nhận: "Thôi em ạ, nó dậy ru mãi nó không được nên chị mới ấy nó cái thôi. Thôi còn đâu cho chị xin".

Người mẹ trẻ cho biết trong bài đăng của mình là cô rất sốc vì người phụ nữ giúp việc đã lớn tuổi, ở giữ bé cho gia đình được 9 tháng, được xem như người thân trong gia đình, lương 6 triệu một tháng.

“Em và chồng em quyết định đưa lên phường. Em cứ thắc mắc mãi tại sao con em ở với giúp việc cả ngày mà con em không hề quý và theo giúp việc thì hôm nay đã rõ lý do. Đau xót quá. Khốn nạn kinh khủng!”, người mẹ cho biết.

Loading interface...

Mỗi tháng gia đình trả lương cho cô giúp việc 6 triệu đồng. Bên cạnh đó còn cho tiền tàu xe về quê, có việc gì cũng cho một ít, thời gian thoái mái, nhàn rỗi.

Gia đình đã quyết định đưa sự việc ra chính quyền giải quyết bởi nếu không mạnh tay thì có lẽ một gia đình khác, một em bé khác sẽ rơi vào tình cảnh không ai mong muốn như đứa trẻ 13 tháng không ngủ bị giúp việc đánh.

Loading interface...

“Trong tư tưởng của bà ta chắc không làm nhà này thì nhảy nhà khác, em sẽ đi đến cùng để không gia đình nào xảy ra chuyện như gia đình em nữa", người mẹ kiên quyết.

TH