Bức ảnh và câu chuyện nhỏ về tình yêu của một đôi vợ chồng đã khiến bao người xúc động và nhận được hàng chục ngàn lượt chia sẻ.Trong bức ảnh ấy là hai khoảnh khắc đôi bàn tay vợ chồng lồng vào nhau, thoạt nhìn cứ ngỡ là cử chỉ yêu thương bình thường như bao cặp đôi khác. Nhưng khi đôi bàn tay người vợ xòe ra, lộ rõ ngón tay út không lành lặn, người ta mới nhận ra, câu chuyện tình yêu của họ dù chỉ qua một khoảnh khắc đơn giản ấy, lại quá đỗi ngưỡng mộ và trân trọng.
Câu chuyện nhỏ gây xúc động thu hút rất nhiều lượt chia sẻ của mọi ngườiTrên bức ảnh là những dòng yêu thương từ người vợ:‘Ôi trái tim của tôi. Điều này quá sức ngọt ngào.Đây là người tôi đã kết hôn…Tôi đang sơn móng tay và chợt nói rằng tôi đã quên là mình không phải sơn ngón tay út ở bàn tay trái của tôi. Tôi đơn giản quên đi là tôi đã mất ngón tay út, nhưng nó luôn như thể là một loại vô công rỗi nghề mỗi khi tôi bị nhắc đến. Matt đã nói rằng: ‘Anh sẽ là ngón tay út thay thế của em. Em có thể sơn lên ngón tay út ấy để hợp với những móng tay của em trong suốt quãng đời còn lại của chúng ta.’Và chúng tôi đã làm thế…Tôi không thể hình dung ra một người đàn ông nào ngọt ngào hơn, tử tế hơn thế. Không từ ngữ thỏa đáng nào có thể diễn tả được tình yêu của chúng tôi.’Chỉ sau 7 giờ đăng tải, câu chuyện đã nhận được gần 10 nghìn lượt chia sẻ từ mọi người ở khắp nơi. Nhiều đôi yêu nhau cũng nhắc nhở nhau đọc câu chuyện vì hạnh phúc ngưỡng mộ tình yêu của họ.
Rất nhiều comment ngưỡng mộ, vui mừng cho tình yêu của đôi vợ chồngMercy bình luận: ‘Điều này thật ngọt ngào, lãng mạn và tuyệt đẹp. Tôi cũng muốn có một người đàn ông như thế…’.Còn tài khoản tên Caty tag tên người yêu và viết: ‘Khi chúng ta kết hôn, em sẽ viết điều này vào lời tuyên thệ những điều anh hứa làm cho em’,…Tình yêu thật ngọt ngào khi cùng nhau vượt qua khó khăn, mất mát bằng những việc làm giản dị, chân thành. Bạn có ước mong có được một tình yêu đẹp thế này không?