Showbiz quả là chốn lắm thị phi các mẹ ạ, mới hôm trước đọc vụ Khánh My tố Trường Giang lăng nhăng xong hôm nay lại lên báo chí để phát biểu này kia, không biết là khen hay chê mà kết thúc câu chuyện Khánh My không quên nhắc tới Nhã Phương liên tục như thế này.Sự vụ Khánh My tố Trường Giang vừa lắng xuống được mấy hôm, không biết người đẹp có ý đồ gì mà lên trả lời trước truyền thông về sự vụ này lần nữa. Theo như cô tiết lộ người đẹp chuẩn bị tham gia một bộ phim truyền hình nào đó, liệu mục đích chính của lần tố cáo này là tạo scandal để nổi tiếng và PR cho phim không nhỉ?

Khánh My lại xuất hiện trước truyền thông để nói về chuyện với Trường GiangTrong cuộc phỏng vấn này người đẹp không quên nhắc lại những tình tiết trong lúc Trường Giang "thả thính" mình thế nhưng cô lại rất cao thượng khi cho rằng điều gì nên quên thì hãy quên đi, và không muốn nhắc tới hay vì chuyện này mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.Cùng đứng ra tố cáo Trường Giang lăng nhăng nhưng Khánh My khẳng định bản thân và Nam Em hoàn toàn không giống nhau, cô chọn cách tố cáo để mọi người biết được bản chất thật của một người đàn ông đào hoa, chuyên "gieo rắc" tình yêu cho những cô gái nhẹ dạ cả tin.Khánh My còn nói thêm cô rất phục Nhã Phương bởi cái đầu sắc lạnh và quá bao dung cho những lỗi lầm mà Trường Giang gây ra. Thế nhưng Khánh My không quên nhắn nhủ: "Phương yêu anh Giang nhiều quá, cũng có thể anh Giang có bù đắp cho Phương điều gì mà mình không biết được. Để hết lần này đến lần khác Phương đều tha thứ. Tuy nhiên, để cái sự trăng hoa của anh Giang đi đến nước này, một phần lỗi là do Phương!"Khánh My - nhân tố thẳng thắn hay ngọn đuốc cần sáng nên ngâm mình thêm vào vũng dầu?Khánh My có tất cả nhan sắc, danh vọng và cũng đắt show như ai trong làng giải trí phù hoa, hoạt động nghệ thuật trên nhiều lĩnh vực nhưng chỉ khi K​hánh My đứng ra tố cáo Trường Giang người ta mới thực sự biết đến cô, còn khi thường dù tham gia vào lĩnh vực nào người đẹp cũng mờ nhạt, không lấy gì làm nổi trội. Sắp tới đây cô sắp tham gia vào nhân vật chính trong một bộ phim nào đó, phải chăng đây là chiêu trò PR cho vai diễn của mình.
Khánh My phát biểu Nhã Phương không hề đáng thương mà còn đáng tráchĐây không phải là lần đầu tiên Khánh My thêm nếm vào câu chuyện tình Trường Giang Nhã Phương, trước đó cô đăng tải trạng thái mỉa mai: Nhã Phương không có gì đáng tội nghiệp cả. Bởi theo Khánh My, việc liên tục bị lừa là không thể chấp nhận. “Cứ cho là cô ấy bị gạt đi. Một lần bị lừa là xui. Lần thứ hai bị lừa là dại.... Hay bị nghiện cảm giác bị lừa?”, Khánh My viết.Không những thế, cô còn gửi lời nhắn nhủ đến phụ nữ khi yêu: “Có ai từng yêu mà chưa đau đớn một lần, có ai từng yêu mà chưa từng khóc. Nhưng "Thà đau một lần rồi thôi" nha các nàng”.Mỗi lần xuất hiện Khánh My lại nói một kiểu, đang yên đang lành lại khiến câu chuyện tình yêu thêm phần gây cấn, không biết có ý tốt giúp những người đẹp showbiz tránh xa Trường Giang lăng nhăng hay không hay đang tìm kiếm điều gì đó từ câu chuyện vốn đã phức tạp nay lại thêm phần căng thẳng này. Chỉ biết dù sau tất cả những ồn ào đó, Nhã Phương vẫn chấp nhận ở bên Trường Giang và tuyệt đối không động đả gì đến những người đẹp showbiz liên tục tốngười yêu trăng hoa, "sát thủ tình trường".Xem thêm: Sau tin đồn "yêu lại" Trường Giang - Nhã Phương tung clip tươi tắnhttp://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2018/05/V7Em55RM1l-480x288.jpg