Khi tuổi trẻ đã lùi xa và sắc đẹp đã phai tàn, liệu chúng ta có còn yêu nhau như thuở ban đầu? Đoạn video truyền gửi thông điệp sâu sắc về tình yêu vĩnh cửu khiến hàng triệu người rơi nước mắt.Video hiện đang gây sốt này kể câu chuyện về tình yêu vĩnh cửu, rằng khi tuổi trẻ và vẻ đẹp đã lùi xa, liệu chúng ta có còn yêu nhau và muốn gắn bó như thuở ban đầu?


Một cặp đôi trẻ tuổi đang chuẩn bị kết hôn đã có được một trải nghiệm quý giá trước khi bước vào cuộc sống gia đình. Họ đã được trải qua cả cuộc đời cùng nhau chỉ trong… một ngày. Sau khi được các chuyên gia trang điểm hóa trang, cặp đôi mới ở độ tuổi ngoài 20 “thoắt cái” đã ở tuổi 50, 70, rồi 90.


Đoạn video ghi lại trải nghiệm thú vị và xúc động này vừa mới xuất hiện trên mạng hơn một ngày nhưng đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem. Nhân vật chính của đoạn video là chị Kristie và anh Tavis. Họ đã yêu nhau 8 năm và đang chuẩn bị cho lễ cưới. Cặp đôi đã nhận lời trở thành nhân vật chính của video “100 Years of Beauty: Aging” (Vẻ đẹp trăm năm: Tuổi già kéo đến).