Mới đây cư dân mạng đang rầm rộ anh chàng này ở Trung Quốc đã bí mật chuẩn bị một màn kịch cực kỳ dễ thương để cầu hôn bạn gái mình trên xe buýt :x Xem mà không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ =D>

Anh ấy tên là Li Chon, hiện sống ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Cách đây 6 năm, vào một buổi chiều đi xe buýt về nhà, anh đã không thể rời mắt khỏi một cô gái rất dễ thương, mặc chiếc váy màu trắng ngồi đối diện mình. Anh đem lòng yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Còn cô gái ấy - chị Fengfeng - vì quá mải mê đọc sách nên không cảm nhận được có ai nhìn mình. Khi xe bus đi qua 5 điểm dừng, anh Li mới cảm thấy mình cần phải làm một điều gì đó."Đó có lẽ là hành động dũng cảm nhất tôi từng làm trong đời. Tôi lấy hết dũng khí để nói lời chào với cô ấy một cách thân thiện nhất có thể. Rất may là hôm ấy chúng tôi lại cùng xuống một trạm dừng, hai đứa có thời gian nói chuyện với nhau nhiều hơn, trao đổi số điện thoại"
, anh Li cho hay.Và rồi sau 6 năm yêu nhau hạnh phúc, anh Li Chong quyết định cầu hôn người con gái anh yêu trên chính chuyến xe mà anh đã gặp chị năm ấy.Để tạo bất ngờ cho chị, anh đã nhờ một số người bạn và những người không quen biết giả vờ là hành khách trên xe buýt. Mọi người ngồi vào những ghế khác nhưng để trống đúng 2 ghế, vị trí anh và chị đã gặp nhau lần đầu.Khi xe buýt đến điểm dừng chân đúng như 6 năm về trước, cảnh cửa mở ra, tất cả bạn bè của cả hai ùa lên. Lúc này, anh Li quỳ xuống, nói lời cầu hôn trong sự bất ngờ và niềm vui của chị Fengfeng. Chị gật đầu đồng ý, thẹn thùng để anh đeo vào cổ chiếc vòng làm tin.
Thật là ngưỡng mộ quá :x Yêu nhau lâu như vậy và giờ cũng đã về chung một nhà rồi :x Chúc cho 2 bạn sẽ hạnh phúc dài lâu nhé :Embarrassment: