Mẫu đàn ông hay phụ nữ nào sẽ thu hút, và chinh phục được bạn? Hãy cũng trả lời trắc nghiệm sau, nó sẽ tiết lộ cho bạn chân dung và đặc điểm điển hình của người ấy đấy!


Hãy trả lời câu hỏi này: Trước mặt bạn là một bình sữa, một chiếc giày búp bê, một chiếc ví con gái và một đóa hoa. Đồ vật nào khiến bạn liên tưởng tới phái đẹp nhiều nhất?
Loading interface...
Đáp án:
1. Bình sữa:
- Nếu bạn là con trai: Bạn coi người mẹ yêu quý chính là tiêu chuẩn tuyệt vời và hoàn hảo nhất đối với một nửa của mình. Với một trái tim ấm áp, bản tính nhân hậu, bạn không nề hà giúp đỡ mọi người xung quanh và coi đó như một việc nên làm. Bạn muốn người vợ tương lai của mình phải thật đảm đang, nữ công gia chánh vẹn toàn và phải biết vun vén cho gia đình.
- Nếu bạn là con gái: Bạn rất hiểu vai trò quan trọng cũng như những hy sinh lớn lao, khó khăn vất vả mà người mẹ của mình phải trải qua. Bạn mong bản thân mình sau này cũng sẽ làm được như vậy. Tuy nhiên, quan điểm nên cho nhiều hơn nhận của bạn dễ khiến bạn trở nên độc đoán trong chuyện tình cảm. Bạn quan tâm và khắt khe với người yêu của mình một cách thái quá, khiến anh ấy cảm thấy mệt mỏi và không thoải mái


.


2. Giày búp bê:
- Nếu bạn là con trai: Bạn dễ dàng bị ấn tượng và hút hồn bởi những cô gái hài hước, vui tính và hoạt bát. Bản tính của bạn hơi nóng nảy và dễ nổi cáu. Nhưng bạn luôn biết cách tự giải tỏa stress cho bản thân và linh hoạt trong cách giải quyết vấn đề.
- Nếu bạn là con gái: Ngoại hình của đối phương là một yếu tố mà bạn vô cùng để ý và dùng để đánh giá rất nhiều về tính tình của người đó. Là một cô gái tự do, độc lập, bạn cực kỳ ghét những người con trai gia trưởng hoặc quá nhút nhát, nhu nhược. Bạn mong tìm được nửa kia cũng cởi mở, hướng ngoại, can đảm và tự tin y như mình.
3. Chiếc ví:
- Nếu bạn là con trai: Bạn là người lý trí, đôi khi hơi lạnh lùng và cứng nhắc. Bạn luôn muốn mọi việc phải thật rõ ràng, và bạn cũng có óc tư duy logic rất tài tình. Bạn dễ dàng rung động trước những cô gái thông minh và nhạy cảm, ham học hỏi. Nếu họ sẵn sàng tranh cãi với bạn về phim hành động, kiếm hiệp hoặc bóng đá thì càng tuyệt.
- Nếu bạn là con gái: Bạn ngưỡng mộ những anh chàng có trí tuệ uyên bác, suy nghĩ rõ ràng, chín chắn. Đặc biệt, người chồng tương lai của bạn phải thật có ý chí, luôn biết nghĩ và ưu tiên chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên, vì bạn là một người thực tế nên không nghĩ rằng mình sẽ dựa dẫm vào chồng, mà quyết tâm tự mình phấn đấu.4. Đóa hoa:
- Nếu bạn là con trai: Bạn kỹ tính và hay đắn đo trong chuyện tình cảm. Bạn mong muốn nửa kia của mình phải là người chín chắn, suy nghĩ sâu sắc nhưng không phải là một "bà cụ non". Cô ấy phải thông minh nhưng không quá tham vọng, và quan trọng nhất phải luôn lạc quan, vui vẻ và có khiếu hài hước. Bạn hơi khó tính khi đưa ra những tiêu chuẩn như thế này, nên việc tìm được một nửa ưng ý dường như hơi khó.
- Nếu bạn là con gái: Bạn luôn mong muốn mọi người, đặc biệt là nửa kia của mình, đối xử một cách dịu dàng và tinh tế. Bạn dễ dàng bị hạ gục bởi những chàng trai ga lăng, lịch thiệp và lãng mạn. Tuy nhiên, một yếu tố vô cùng quan trọng nữa là anh ấy phải thật gọn gàng, sạch sẽ và sáng sủa. Bạn cảm thấy không thể nào chịu đựng được khi hẹn hò với một anh chàng lôi thôi, luộm thuộm và xuề xòa với bản thân.

Nguồn: vnexpress