Vài ngày qua, hình ảnh một cô gái trẻ với mặt mày thâm tím, sưng phù biến dạng trên các trang mạng xã hội, đã khiến nhiều người chú ý. Được biết, đó là P.T (sinh năm 1996, sống tại Hải Phòng), cô bị người yêu đánh đến nỗi phải nhập viện.Theo hồ sơ bệnh án, T. bị chấn thương sọ não, có vết thương ở mặt và tay trái, T. thường xuyên bị đau buốt ở vùng đầu, đôi mắt bầm tím.Loading interface...


Gương mặt của cô gái xinh đẹp P.T sau khi bị bạn trai đánh.
P.T chia sẻ cô muốn chấm dứt mối quan hệ với bạn trai, bởi không thể chịu nổi tính ghen tuông và vũ phu của anh ta nữa. Thế rồi bạn trai T. tìm đến nơi làm việc của cô và đánh tới tấp vào người và đầu, dùng kéo cắt tóc cô, khi xô xát bị kéo cứa vào mắt nên chảy máu.Bạn trai của P.T là một chàng trai sinh năm 1992, sống tại Hải Dương, tính đến nay, cả hai yêu nhau được 3 tháng. Trong suốt thời gian hẹn hò đó, có tổng cộng 3 lần P.T bị cậu ta đánh tàn bạo. Lần đầu bị đánh khâu 3 mũi ở đầu, miệng sưng vù. Lần hai, đánh kiểu đòn tù, không bị thương nhưng toàn thân đau ê ẩm. Và đây là lần thứ 3, đến nỗi cô phải vào viện nằm.
P.T đang được điều trị tại bệnh việnTrước đó, P.T đã từng nhận được tin nhắn đe dọa của M.T với nội dung như: "Em có thể xem lại trên báo gần đây có mấy vụ điên tình đấy. Em muốn cả họ em chết không toàn thây thì bảo anh một câu nhé", "Em không về anh giết cả họ em không sót đứa nào đâu", hoặc là "Giết bố em vì cái tội không dạy được em. Chết cùng chết chứ sợ gì".Hiện tại, công an quận Hồng Bàng, Hải Phòng đang xác minh cụ thể vụ việc này.Dạo gần đây, có quá nhiều chuyện bạo hành, bạo lực trong tình yêu - hôn nhân, khiến con người ta sợ hãi tình yêu. Nhưng chúng ta ai rồi cũng sẽ trải qua những giai đoạn yêu đương, và không thể sống cuộc sống thiếu đi tình yêu. Quan trọng là ta nhận ra được đâu tình yêu thực sự, đâu là những thứ na ná, núp bóng tình yêu mà thôi. Vì thế, các bạn trẻ khi yêu hãy cẩn trọng hơn nhé, đừng để khi mọi việc đã đi quá xa thì hối hận không kịp nữa rồi.